Để thấy nụ cười của chàng trên môi

Thực tế, đàn ông đơn giản hơn phụ nữ. Vì vậy, không quá phức tạp để khiến họ mỉm cười. Nếu bạn muốn người đàn ông mình yêu được vui, hãy thử 5 cách sau:  

1. Chạm vào tay chàng khi nói chuyện

 

Có rất nhiều cách thể hiện bạn quan tâm đến anh chàng như nhìn sâu vào mắt một cách say đắm, nghịch tóc, cười... Tuy nhiên, có một cách đơn giản lại cực hiệu quả đó là chạm vào tay chàng khi nói chuyện. Chắc chắn, chàng sẽ cảm thấy bất ngờ và vô cùng thú vị.

 

2. Gửi tin nhắn bất ngờ vào thời điểm bất ngờ

 

Cánh chị em thích được quan tâm và nhận những lời tán tỉnh. Đấng mày râu cũng vậy. Chắc chắn họ sẽ  mỉm cười khi bất ngờ nhận được tin nhắn yêu thương của bạn lúc bắt đầu một ngày mới hay lúc chuẩn bị tan tầm. Đây cũng là cách hay để chàng không thể xua đuổi hình bóng bạn trong tâm trí.

 

3. Hỏi chàng về lĩnh vực chàng biết rất rõ

 

Đàn ông khác phụ nữ ở chỗ, họ rất thích khoa trương. Vì vậy, nếu đánh trúng điểm khác biệt này, bạn sẽ khiến một nửa của mình hạnh phúc. Hãy thử hỏi chàng về phần mềm chàng mới cập nhật trong máy tính, bạn sẽ thấy chàng say sưa kể về nó thế nào. Hãy tỏ ra quan tâm và lắng nghe thích thú khi chàng “thuyết trình” nhé!

 

4. Dành tặng chàng những lời tán thưởng

 

Thường xuyên nói cho chàng biết chàng thật vui tính, đẹp trai, thông minh và tốt bụng, bạn sẽ khiến người đàn ông của mình lâng lâng hạnh phúc. Sẽ ý nghĩa hơn nữa nếu bạn tán dương những gì anh ấy đang làm. Ví dụ: “Em rất thích cách anh tập trung làm việc” hay “anh là người chơi trò này giỏi nhất mà em từng biết”.

 

5. Viết về cuộc hẹn đầu tiên với chàng

 

Một trong những điều khiến chàng cảm động là cho chàng biết những suy nghĩ của bạn về buổi hẹn hò đầu tiên. Hãy cho chàng thấy bạn bị chàng hấp dẫn ra sao, những lo lắng hồi hộp hay cảm nhận khi chàng nắm tay, hôn bạn...

 

Vũ Vũ
Theo Yourtango


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1316 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm