Bắt quả tang khi chồng diễn trong chuyện ấy

Không mấy mặn mà khi bà xã là người khởi xướng là dấu hiệu dễ thấy nhất. Còn những dấu hiệu khác thì sao?

Làm thế nào để nhận ra người đàn ông của mình giả vờ viên mãn trong chuyện gối chăn? Có lẽ không phụ nữ nào muốn mình là người mục kích màn diễn này của đức lang quân, nhưng nếu chẳng may chuyện ấy xảy ra thì kỹ năng phát giác sớm sẽ mang lại cho quý bà quý cô nhiều cơ hội chuyển biến hơn là vui vẻ mãi với sự yên bình ảo.

Có hai nguyên nhân chính khiến người đàn ông phải đóng kịch trong chuyện phòng the của mình: một - vì lý do nào đó mà chàng sa sút phong độ nhưng không muốn minh bạch với bà xã, hai - ngược lại người tuột dốc là quý bà quý cô, còn người đàn ông tỏ ra độ lượng cố diễn xuất rằng mọi thứ vẫn như xưa. Riêng mấy ông chồng đào hoa cũng có thể vờ oanh liệt nhằm che mắt bà nhà việc mình đang "phung phí" đâu đó.

Dù mục đích gì, một người giả vờ rất dễ sơ hở, nhất là những ông không quen diễn.

chuyện ấy

Nghi vấn đầu tiên mà các cô cần nhắm đến là sự phi logic. Đơn giản, theo thời gian thì hầu hết các thông số kỹ thuật phòng the của các ông từ tần suất, độ cương, thời gian duy trì, thời điểm xuất tinh, chỉ số ham muốn đến cả về kích cỡ đều đồng loạt xuống thang. Lý do dể hiểu: hoóc môn nam testosteron giảm.

Nghĩa là nếu đức lang quân của bạn đang ở tuổi hàng bốn, sắp lên năm mà tài nghệ chăn gối vẫn lả lướt, thậm chí vượt trội hơn so với trước đó thì tốt nhất nên điền ngay một dấu hỏi.

Ngay cả vấn đề khoái cảm tưởng dễ diễn nhưng lại có thể tố cáo màn kịch của các ông. Ai cũng biết cảm giác thăng hoa chăn gối luôn kèm theo những nét biểu cảm đặc biệt và thường có tính tự động khó điều khiển. Do vậy, chỉ cần chút tinh ý các bà các cô sẽ không khó nhận ra những màn nhăn mặt nhíu mày ra vẻ thăng hoa của đức lang quân thật ra chỉ là giả vờ.

Không chỉ phát giác tại trận, quý bà quý cô còn nhiều phương tiện khác để hiểu rõ hành động của đức lang quân. Chẳng hạn, nếu thực sự ham muốn, các ông sẽ thích tìm tòi, cải tiến, nhất là nhiều đòi hỏi hơn về sự hưởng ứng của nửa kia trong cuộc yêu. Cho nên rõ ràng có sự mâu thuẫn lớn nếu ông xã ngoài mặt thì "tham" nhưng thái độ lại lờ đờ muốn ra sao thì ra.

Tương tự, nếu phía các bà vợ là người chủ xướng mà thấy thần sắc lang quân trông chẳng hồ hởi mấy là rõ có gì đó khuất tất. Hay nếu một ông chồng khỏe như vâm mà giả vờ thì kiểu áo ngủ "quá khích" mới tậu của bà xã không nhận được một phản hồi có tính đột biến thực sự nào.

Cũng thế, nếu bà nhà bằng cách nào đó nhận ra ông chồng hơi "run" và đề nghị ông ta đi khám nam khoa hay dùng mấy món "tránh dương bổ thận" thì lập tức ông chồng tìm cách chối bay (bởi họ sợ nếu nghe theo tức gián tiếp thừa nhận mình yếu thật).

Thật ra, với các ông dù trăm phương ngàn kế thì sớm muộn sự thật cũng lộ sáng. Vấn đề là đợi đến lúc ấy sợ đã muộn để cứu chữa. Bằng sự gần gũi và tỉnh táo, quý bà quý cô hoàn toàn có thể giúp đức lang quân nhìn thẳng sự thật, bằng cách giở chiếc mặt nạ mãn nguyện của ông nhà ra.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2048 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner