Ai là mẫu người dễ ngoại tình?

Cao trên 1,77m, người dùng, Twitter, cô giáo, đàn ông ngành công nghệ thông tin,….đều là những người thuộc top có nguy cơ ngoại tình cao.

Anh chàng cao lớn

Có thể bạn cho rằng, đây là một kết luận thiếu cơ sở, nhưng thực tế, nó là kết quả thu được từ một cuộc nghiên cứu diện rộng với sự tham gia của hàng triệu người.

Cuộc nghiên cứu được triển khai trên một loạt các trang web hẹn hò ngoài hôn nhân tại Mỹ cho thấy, những anh chàng có chiều cao từ 1,77m trở lên có tỷ lệ lừa dối đối tác cao gấp 2 lần so với những người đàn ông thấp hơn.

Fan của dòng nhạc Rock n' Roll

Một cuộc khảo sát về dấu hiệu ngoại tình đã được trang IllicitEncounter.com tổ chức năm ngoài và thu hút được sự quan tâm của hàng triệu người trên khắp thế giới. Kết quả của cuộc khảo sát cho thấy, 41% người thích nhạc Rock n' Roll đã từng ngoại tình và đây cũng là dòng nhạc có fan ngoại tình nhiều nhất. Trong khi đó, những người yêu nhạc rap lại là người chung thủy nhất.

Đàn ông Pháp

Bạn chẳng thể mong đợi một mối quan hệ bền vững với những quý ông ngọt ngào đến từ xứ sở của rượu vang và pho-mai. Trang web bán đồ chơi tình dục nổi tiếng LELO đã thực hiện cuộc một khảo sát về thói quen ngủ của đàn ông trên toàn thế giới. Kết quả thu được từ cuộc khảo sát cho thấy, 75% đàn ông Pháp thừa nhận đã ít nhất một lần lừa dối đối tác.

Người dùng Twitter

ngoại tình

Đây là thông tin gây sốc với người nhiều có đối tác đam mê mạng xã hội. Kết quả thu được từ cuộc nghiên cứu của trường Đại học Missouri cho thấy, các trang mạng xã hội gây hại đến mối quan hệ lãng mạn của người dùng. Những người thường xuyên tham gia các trang mạng xã hội có nguy cơ ngoại tình cao hơn so với người không tham gia, trong đó cao nhất thuộc về Twitter.

Cô giáo Cuộc khảo sát về những ngành nghề có khả năng ngoại tình cao do AshleyMadison.com thực hiện đã cho thấy, cô giáo là ngành nghề có tỷ lệ ngoại tình cao nhất. Nếu vợ bạn là giáo viên, hãy chăm sóc cô ấy thật kỹ để đảm bảo nàng không “đi lạc”.

Người nghiện mua sắm

Cuộc nghiên cứu của AshleyMadison.com cũng tiết lộ những phụ nữ nghiện mua sắm cũng là những người có nguy cơ ngoại tình cao. Hơn 3/4 phụ nữ thú nhận, họ tiêu tiền vào mua sắm nhiều hơn khi bắt đầu có dấu hiệu ngoại tình và 27% trong số đó dùng các khoản tiền bí mật để trang trải cho việc mua sắm này.

Đàn ông làm trong ngành công nghệ thông tin

Đừng để giọng nói ngọt ngào, cặp kính trí thức hay sự tận tụy của họ với chiếc iphone của bạn mà bị đánh lừa. Cuộc khảo sát của AshleyMadison.com cho thấy, đàn ông làm trong ngành công nghệ thông tin có tỷ lệ ngoại tình đặc biệt cao


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 515 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm