Có nên tha thứ

Tôi kinh tởm anh ta quá độ, làm sao sống chung với một người như vậy hả các bạn. Tôi đang nghĩ đến giải pháp ly dị nhưng chồng tôi nói sẽ không bao giờ ký vào đơn...Tôi kinh tởm anh ta quá độ, làm sao sống chung với một người như vậy hả các bạn. Tôi đang nghĩ đến giải pháp ly dị nhưng chồng tôi nói sẽ không bao giờ ký vào đơn...

Các bạn thân mến,

 

Tôi đang rơi vào bế tắc tột cùng, mong nhận được lời khuyên của các bạn. Tôi xây dựng gia đình cách đây 25 năm, tôi đã có hai con một trai một gái, cả hai vợ chồng tôi đều là trí thức, kinh tế khá giả, cả nhà sống yêu thương nhau. Nhìn vào ai cũng nó nói chung tôi vô cùng hạnh phúc. Vậy mà gia đình tôi hiện nay đang trên bờ vực thẳm: tôi vừa phát hiện chồng từ mấy năm nay thường xuyên về Vĩnh Bảo, Hải Phòng nuôi một gái điếm đội lốt tiếp viên nhà hàng karaoke, chỉ bằng tuổi con gái đầu lòng của tôi. Tháng nào chồng tôi cũng lấy lý do đi công tác và lén lút về Hải Phòng. Tôi quá tin chồng nên không nhận ra sự đốn mạt của chồng.

 

Tuần vừa qua, vô tình tôi đọc tin nhắn của cave gửi chồng tôi xin tiền và hẹn hò, tôi đã không muốn tin đó là sự thật, nhưng chồng tôi đã hốt hoảng thú nhận hết. Anh ta quỳ xuống xin tôi tha thứ, xin tôi cho anh ấy cơ hội. Anh ta đổ hết tội lỗi cho cave, nhưng khi bị tôi vặn hỏi, anh ta thú nhận bắt bồ một phần vì thích của lạ, một phần vì hai bạn của anh ta đều kết bồ với tiếp viên karaoke, họ giới thiệu cho anh ta. Anh ta cũng nghĩ rằng, đi du hý ở tận Vĩnh Bảo thì tôi không biết được.

 

Tôi kinh tởm anh ta quá độ, làm sao sống chung với một người như vậy hả các bạn. Tôi đang nghĩ đến giải pháp ly dị nhưng chồng tôi nói sẽ không bao giờ ký vào đơn, anh ta thề từ nay sẽ không bao giờ dám tơ tưởng mèo mỡ, và nguyện phần đời còn lại sẽ phục vụ tôi tử tế. Anh ta còn viện chuyện hai đứa con còn dở trâu dở nghé sẽ hư hỏng nếu bố mẹ ly dị. Tôi phải làm thế nào đây. Mong các bạn cho tôi lời khuyên, tôi đang vô cùng thất vọng và đau khổ.

 

Cảm ơn các bạn.

 

Lan

 


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 10865 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm