Tư thế yêu phản ánh tính cách đàn ông

Dưới đây là những tư thế yêu có thể cho thấy tính cách của người đàn ông.

Doan tinh cach cua chang qua tu the yeu ua thich

Luôn luôn thay đổi vị trí. Anh ấy luôn luôn cố gắng để thử các tư thế mới, bao gồm các tư thế khó nhất. Rất khó để đoán biết những gì kiểu đàn ông này mong muốn. Đôi khi anh ấy như bị ám ảnh với cơ thể và hiệu quả của hoạt động tình dục, thế nhưng lại cảm thấy không an tâm với trí thông minh của mình. Cuối cùng thì anh ấy coi sex như một cách để gây ấn tượng với bạn.

Doan tinh cach cua chang qua tu the yeu ua thich

Anh ấy thích tư thế quan hệ “nữ trên nam dưới”. Anh ấy thích thấy bạn nắm quyền điều khiển khi ở trên giường. Nhìn bạn trong tư thế ấy cũng đủ khiến anh ấy bị đốt cháy bởi ham muốn. Anh ấy khôi hài và luôn tìm kiếm những khoảnh khắc tuyệt vời nhưng anh ấy cũng sâu sắc và chu đáo. Đối với anh ấy, làm bạn hài lòng là ưu tiên hàng đầu và đó là lý do khiến anh ấy thích tư thế quan hệ mà bạn ở trên; tư thế này giúp bạn dễ đạt được cực khoái.

Doan tinh cach cua chang qua tu the yeu ua thich

Anh ấy thích tư thế quan hệ “nam trên nữ dưới”. Anh ấy là người kiên định, chung thủy và bạn có thể nương tựa vào anh ấy. Nếu bạn tin tưởng vào một mối quan hệ ổn định, anh ấy rất thích hợp với bạn đấy.

Doan tinh cach cua chang qua tu the yeu ua thich

Anh ấy thích tư thế “đẩy xe cút kít” (tư thế quan hệ từ phía sau). Tư thế này giúp anh ấy có cảm giác thống trị và đầy nhục cảm. Người đàn ông thích tư thế này khá chu đáo, đáng tin cậy và thích kiểm soát. Đôi khi họ cũng rất kín đáo. Tư thế này không có sự giao tiếp bằng mắt nên anh ấy sẽ không có cảm giác như đang bộc lộ xúc cảm của mình.

Doan tinh cach cua chang qua tu the yeu ua thich

Anh ấy thích tư thế quan hệ “mặt đối mặt”. Anh ấy thích sự gần gũi và cần có sự đảm bảo của bạn về cảm xúc mà bạn dành cho anh ấy. Tư thế này thích hợp với kiểu quan hệ từ tốn khi bàn tay anh ấy có thể tự do chạm đến mọi nơi trên cơ thể bạn. Anh ấy thích tư thế quan hệ này chứng tỏ anh ấy là người nhạy cảm và rất thông hiểu.

Doan tinh cach cua chang qua tu the yeu ua thich

Anh ấy thích tư thế quan hệ “chiếc muỗng”. Đó là khi cả hai áp sát nhau, mặt hướng về cùng một phía. Nếu anh ấy nằm sau bạn và ôm chặt bạn suốt đêm, anh ấy là người bảo vệ và thích sự thân mật. Anh ấy đáng tin nhưng có chút tính thích sở hữu. Nhưng nếu anh ấy lấn sang phía bạn và khiến bạn phải thu mình lại ở phía sau anh ấy thì anh ấy là người không vững chắc và luôn muốn được quan tâm, chăm sóc.

Doan tinh cach cua chang qua tu the yeu ua thich

Anh ấy luôn duy trì sự giao tiếp bằng mắt. Nam giới sẽ không chú trọng vào màn dạo đầu, sự đụng chạm hay duy trì sự giao tiếp bằng mắt nếu họ không bị người nữ ấy cuốn hút. Nếu anh ấy nhìn chằm chằm vào mắt bạn với một nụ cười kéo dài, anh ấy thật sự yêu bạn và mong muốn một mối quan hệ lâu dài.

Doan tinh cach cua chang qua tu the yeu ua thich

“Yêu” kiểu “doggy”. Những đàn ông luôn thích kiểu “yêu” này có xu hướng hơi… đánh giá thấp phụ nữ. Nhiều người trong số họ thậm chí coi thường phái yếu ra mặt. Biểu hiện tâm lý trên có phần xuất phát từ việc họ bị phái nữ loại ra khỏi tầm ngắm (do xấu xí, cục mịch, hoặc khó gần,…) thời còn đi học, dẫn đến việc họ không mấy mặn mà với phụ nữ và muốn kiểm soát họ hoàn toàn khi làm “chuyện ấy”.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 726 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner