tình dục chất lượng kéo dài tuổi thọ

Các chuyên gia tình dục đều đồng thuận rằng, những cơn cực khoái có tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Một trong những lợi ích mang lại là kéo dài tuổi thọ. Nghiên cứu cho thấy, đàn ông đạt 1-2 lần cực khoái/tuần sống lâu hơn đàn ông đạt cực khoái ít hơn.  

 

Một nguyên nhân rõ ràng là cực khoái có ảnh hưởng tích cực đến rất nhiều cơ quan trong cơ thể. Th.S, chuyên gia tình dục Beverly Whipple (Mỹ) còn cho biết: “Nghiên cứu đã chứng tỏ hoạt động tình dục càng cao, nguy cơ ung thư vú càng thấp”. Đó có thể do trong quá trình “yêu” và đạt cơn cực khoái, cơ thể sản sinh ra nhiều hormone có lợi oxytocin.

 

Có cả những bằng chứng chứng tỏ đạt cực khoái thường xuyên có thể bảo vệ con người khỏi những cơn đột quỵ, giúp não bộ khỏe mạnh. Các hình ảnh chụp cắt lớp do các nhà nghiên cứu đưa ra còn cho thấy não phụ nữ trong cơn cực khoái dùng nhiều oxy hơn mức bình thường (mức độ tương tự như khi đang tập thể dục). Nói cách khác, khi ấy, bộ não được “nuôi dưỡng” và vì thế, trí tuệ minh mẫn hơn.

 

Cơn cực khoái thậm chí có thể ngăn chặn cảm giác đau đớn. Các nghiên cứu cho thấy cực khoái giống như một chất giảm đau tự nhiên làm dịu đi cơn đau nửa đầu, đau bụng đến tháng và các dạng đau đớn khác.

 

Sự gia tăng hormone lúc “lên đỉnh” còn có chức năng như một loại thuốc an thần tự nhiên. Trong 1800 phụ nữ Mỹ tham gia nghiên cứu về “tự sướng”, 32% cho biết họ tự thỏa mãn để dễ đi vào giấc ngủ.

 

Một tin tốt cho các quý bà, tình dục chất lượng khiến bạn trẻ lâu và xinh đẹp. Trong 3500 đối tượng tham gia một nghiên cứu, những người hầu như thường xuyên “lên đỉnh” khi “yêu” có vẻ ngoài trẻ hơn 5-7 năm so với tuổi thực của họ.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1172 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm