Vì sao chồng giảm ham muốn

--------------------------------------------------

Sự thiếu hòa hợp trong "chuyện ấy" sẽ gây nên những bất ổn cho mối quan hệ của bạn. Đó là lúc bạn cần phải xem xét kỹ hơn về vai trò mỗi người.

Tốt nhất nên nhờ tới sự giúp đỡ của các chuyên gia, tuy nhiên, bản thân vợ chồng bạn cũng nên có những động thái nhất định để tự cải thiện nhịp yêu của mình.

Điều gì khiến anh ấy/ cô ấy giảm ham muốn?

Có những thời điểm nhất định, bạn đời của bạn ham muốn chuyện ấy một cách mạnh mẽ, phải không? Và cũng có những thời điểm mà ngay cả bạn cũng cảm thấy chán nản, mệt mỏi chẳng chút hứng thú? Điều gì tạo nên sự khác biệt giữa các lần yêu đương của các bạn như vậy?

Vì sao chồng giảm ham muốn, quan hệ, tình dục, làm tình

Hãy cố gắng nhớ lại và phân tích tìm ra nguyên nhân để có thể tạo điều kiện, hoàn cảnh thúc đẩy, làm sống lại khả năng ân ái mãnh liệt của chàng/ nàng nhé. Giúp bạn đời thăng hoa cũng chính là bạn đang tự giúp mình được thỏa mãn và sung sướng.

Bạn có thiếu nghiêm túc? Hãy nhìn vào những gì bạn thực sự đang làm. Đời sống tình dục của bạn có tẻ ngắt, đơn điệu và mang tính thủ tục không? Bạn có nghĩ rằng sẽ chia sẻ điều đó với bạn đời của mình? Bạn có tìm hiểu các loại sách báo, trang web hướng dẫn cách cải thiện chuyện ấy hay tìm kiếm các loại đồ chơi tình dục?

Vì sao chồng giảm ham muốn, quan hệ, tình dục, làm tình

Một người đánh giá thấp "chuyện ấy" có thể sẽ khó chịu với những ý nghĩ như vậy. Nếu bạn là người lờ đi những câu hỏi trên, điều đó đã đủ để giải thích một cách rõ ràng vì sao đời sống tình dục của bạn làm nhàm chán. Có thể bạn đã được nhồi nhét để coi tình dục là điều gì đó dơ bẩn và đáng xấu hổ.

Trong trường hợp này, bạn cần phải gặp chuyên gia để gạt bỏ đi những cảm giác đó. Lưu ý rằng, nếu bạn có một thái độ tình dục tiêu cực thì chắc chắn, chuyện ấy của bạn cũng sẽ vì thế mà bị cản trở và không thể đạt được sự thỏa mãn.

Các bạn đang gặp vấn đề bên ngoài phòng ngủ?

Môi trường tình dục về cơ bản bao gồm cả những gì diễn ra từ bên ngoài phòng ngủ. Hãy tìm hiểu xem các bạn có những bất đồng gì trong cuộc sống thường nhật mà có thể ảnh hưởng tiêu cực đến chuyện ái ân cũng như những thói quen nào không tốt cho chuyện ấy và cố gắng hết mức giải quyết nó để đạt được hiệu quả yêu đương cao nhất.

Vì sao chồng giảm ham muốn, quan hệ, tình dục, làm tình

Thậm chí, có cặp vợ chồng sống với nhau trong cùng một ngôi nhà và nhắn tin cho người kia từ hai phòng khác nhau rồi sau đó lại tự hỏi vì sao đời sống tình dục của họ lại sa sút đến thế. Thực chất, việc tăng cường giao tiếp, hiểu nhau, chăm sóc lẫn nhau từ ngoài phòng ngủ tạo nên những ảnh hưởng tuyệt vời khi các bạn nằm cạnh nhau trên giường đấy.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2987 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm