phụ nữ lảng tránh chuyện ấy khi không tự tin về hình thể

--------------------------------------------------

Hơn ½ phụ nữ cố gắng lảng tránh quan hệ tình dục với bạn tình vì họ cảm thấy không tự tin với thân hình của mình, theo kết quả một cuộc khảo sát mới đây.

Phụ nữ lảng tránh chuyện ấy khi không tự tin về hình thể, phụ nữ, lảng tránh, chuyện ấy, quan hệ tình dục, bạn tình, mất ham muốn chuyện ấy, mất hứng, tư thế, sinh hoạt tình dục

Hãng Fembido, công ty chuyên sản xuất thuốc làm từ thảo dược có tác dụng thúc đẩy dục tình của phụ nữ, đã tiến hành một cuộc khảo sát với 4000 người về những nguyên nhân khiến họ mất ham muốn “chuyện ấy”.

Kết quả cho thấy, 52% phụ nữ được hỏi thừa nhận họ cảm thấy không tự tin về thân hình và cố gắng lảng tránh chuyện chăn gối với bạn tình. Trong đó, 29% phụ nữ cho biết họ cảm thấy thiếu tự tin vì thân hình họ quá béo và 23% còn lại xấu hổ vì lớp da bụng không được căng sau khi sinh con.

Tờ Daily Mail dẫ lời tiến sỹ Catherine Hood, chuyên gia tâm lý tình dục hiện đang giảng dạy tại Đại học Oxford (Anh), cho rằng: “Nhiều phụ nữ luôn cảm thấy mình bị sức ép trước hình ảnh các quý cô hoàn hảo. Điều này khiến họ mất hứng trong chuyện chăn gối”.

Các số liệu thống kê cũng cho thấy, 13% phụ nữ tiết lộ chỉ quan hệ tình dục khi đã tắt đèn để khỏi bị xấu hổ lúc mình trong tình trạng khỏa thân. Chỉ 1/10 trong số đó dám mạo hiểm quan hệ tình dục khi có ánh đèn, nhưng chỉ ở những tư thế quen thuộc. 6% phụ nữ được hỏi thừa nhận họ quan hệ tình dục với bạn tình chỉ vì nghĩa vụ.

Nguyên nhân chính khiến phụ nữ mất cảm hứng trong sinh hoạt tình dục là sự nhàm chán (chiếm 72%), tiếp đến là họ tự cảm thấy mình không hấp dẫn (34%), sức khỏe yếu (33%) và căng thẳng (32%).

“Ham muốn tình dụcphụ nữ bao gồm nhiều yếu tố cả về thể chất và sinh lý. Mỗi phụ nữ có mức độ ham muốn khác nhau. Vì thể, có nhiều cách khác nhau để giúp phụ nữ tìm lại cảm hứng chốn phòng the. Đối với các chị em không cảm thấy tự tin về thân hình, nên mặc một bộ đồ lót thật sexy thay vì cởi hết đồ trong khi giao ban”, tiến sĩ Catherine Hood nói thêm.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1519 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner