Những thói quen xấu khiến đàn ông bất lực

--------------------------------------------------

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới chứng bất lực ở nam giới. Đôi khi một số thói quen hằng ngày cũng có thể là thủ phạm.

Caffeine: Uống nhiều cà phê hoặc đồ uống chứa caffeine cũng coi là một mối nguy trong vấn đề nhạy cảm này. Nạp caffeine với hàm lượng cao có liên quan với nguy cơ bị bất lực gia tăng. Vì vậy, tốt nhất là giảm bớt lượng caffeine và có thể thay thế bằng cách uống trà xanh.

Chế độ ăn uống: Ăn uống không cân bằng là thói quen xấu gây ra bất lực. Cơ thể cần tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết để hoạt động. Bằng cách nào cơ thể có thể bơm máu đến bộ phận sinh dục nếu cơ thể không hoạt động tốt? Do đó, một chế độ ăn uống không lành mạnh sẽ dẫn đến rối loạn chức năng cương dương.

ảnh hưởng dương vật

Đạp xe thường xuyên: Nếu bạn hay miệt mài đạp xe như một hình thức tập thể dục, điều này được coi là một nguy cơ gây bất lực. Đã có nghiên cứu cho thấy, nam giới có thói quen đạp xe nhiều giờ trong tuần có tỷ lệ bị bất lực cao hơn so với những người đạp xe với khoảng thời gian ít hơn, dưới 3 giờ/tuần chẳng hạn.

Ngáy: Đây là một dấu hiệu cho thấy hơi thở liên tục bị gián đoạn khi bạn ngủ. Nhiều nghiên cứu liên kết chứng ngưng thở khi ngủ, vốn thường gây ngáy, với chứng bất lực hoặc rối loạn chức năng cương dương. Những người ngáy khi ngủ có nguy cơ bị bất lực cao gấp 2 lần so với những người không ngủ ngáy.

Hút thuốc lá: Đây là một tình huống làm giảm lưu thông máu. Bất lực từ lâu có liên quan đến hút thuốc lá. Bỏ thói quen hút thuốc lá để cải thiện lưu thông máu và ngăn chặn bệnh này.

Béo phì: Một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây bất lực là lượng mỡ trong cơ thể quá “phủ phê”. Béo phì liên quan trực tiếp đến rối loạn chức năng cương dương. Vì vậy, hãy từ bỏ thói quen ăn uống không biết kiềm chế. Bắt đầu kết hợp các bài tập thể dục thường xuyên như bơi lội, chạy bộ... vào thói quen hằng ngày, sẽ giúp bạn giảm cân và cải thiện lưu thông máu đến bộ phận sinh dục.

Ngủ: Nếu bạn không ngủ đủ 8 giờ mỗi ngày, cơ thể sẽ mệt mỏi và từ chối vận hành. Điều này sẽ dẫn đến suy yếu nhiều bộ phận trong cơ thể.

Rượu: Uống rượu làm cho các mạch máu co lại, cản trở sự di chuyển tự do và dễ dàng của máu đi khắp cơ thể. Thói quen không lành mạnh này sẽ gây cản trở lượng máu đến dương vật và có thể gây bất lực.

stress: Căng thẳng thường xuyên và quá mức sẽ làm đảo lộn nhiều thứ trong cơ thể. Khi đầu óc không thoải mái, sẽ ảnh hưởng trầm trọng đến hoạt động của mọi bộ phận, và xa lánh hoạt động sinh lý là điều đương nhiên có thể xảy ra.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 670 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm