Những hỏi đáp thú vị về chuyện phòng the

--------------------------------------------------

Khi hai cơ thể ở khoảnh khắc "thông nhau" đỉnh điểm, sẽ có một cuộc trao đổi chất tự nhiên - người nữ nhận được một số kích tố nam và người nam nhận được một số kích tố nữ.

Các hormone trao đổi này giúp cơ thể người nhận điều hoà tuần hoàn máu, giảm cholesterone. Nếu ở khúc dạo đầu, người nam tỏ ra biết cách gây hưng phấn cho bạn tình, anh ta thậm chí sẽ nhận được những hormone nữ mà cơ thể mình đang thiếu.

phụ nữ lớn tuổi sẽ trẻ ra nếu đều đặn ân ái với bạn tình trẻ hơn nhiều tuổi?

- Chuyện này không hề có cơ sở. Về mặt tinh thần: có thể người phụ nữ đang yêu người trẻ có tâm trạng vui vẻ tươi tắn hơn. Bạn tình trẻ có thể giúp người phụ nữ tăng hưng phấn trong chuyện chăn gối nhưng không có tác dụng làm trẻ hoá về thể chất bên trong. Một số nhà tâm lý học còn nhận định ngược lại: phụ nữ yêu người ít tuổi hơn chỉ trẻ ra trong thời gian đầu, sau đó thường héo mòn, già nhanh vì lo canh cánh phải tìm cách giữ "anh cu Tý''!

Những hỏi đáp thú vị về chuyện phòng the, chuyện ấy, quan hệ, tình dục, vợ chồng

Người không biết đến đỉnh điểm cực khoái có nghĩa là người lãnh cảm?

- Hoàn toàn nhầm lẫn nếu cho rằng thiếu điểm G phụ nữ bị coi là lãnh cảm. phụ nữ lãnh cảm là người tuyệt đối vô cảm với mọi sự đụng chạm thân thể cùng người khác giới. Có nhiều nguyên nhân gây nên sự thờ ơ với tình dục nhưng không thể gọi là lãnh cảm đó là: Bị dấu ấn lạm dụng tình dục quá sớm, stress, gặp bạn tình thô bạo (thiếu tình cảm)... Còn trường hợp không nhận được cực điểm thì nguyên nhân đa số do hoàn cảnh. Có người nhận được đỉnh điểm từ bạn tình này nhưng không nhận được từ bạn tình khác. Không gian, thời điểm, tâm trạng... ảnh hưởng nhiều đến phần thưởng người nữ đáng nhận này.

"'Ngôn ngữ cảm thán'' có tác dụng kích thích thêm lòng nhiệt tình?

- Những lời cảm thán bật lên đúng lúc hẳn là có hiệu quả hơn là một cuộc ân ái diễn ra trong im lặng. Tuy nhiên, có nhiều quí ông lợi dụng tính bản năng của sex đã dùng đến cả những từ cảm thán thiếu nhã nhặn. Nhiều người nữ đã biểu hiện ngại ngùng dẫn đến cụt hứng trước hiện tượng này.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2801 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner