Những điều khiến đàn ông mất hứng

--------------------------------------------------

Đàn ông bề ngoài có vẻ dễ tính nhưng thực ra sẽ có những việc nho nhỏ bạn làm gieo vào chàng cảm giác không vui. Cùng tìm hiểu xem hành động nào dễ rơi vào “sổ đen” của chàng nhé!

Những điều khiến đàn ông mất hứng, cảm giác, đàn ông, trao đổi, gần gũi, vệ sinh, phụ nữ, xinh xắn, dễ thương

1. Thiếu chuyện trò, trao đổi

Cho dù đây giống với vấn đề của phụ nữ hơn, nhưng đàn ông cũng sẽ chán ngấy khi người gần gũi với anh ấy không biết cách cởi mở tâm hồn.

Điều chàng thực sự mong muốn là cả hai người đều không giấu giếm cảm xúc, luôn chân thành, cởi mở ngay từ đầu để tránh những hiểu lầm, rắc rối về sau. Nếu bạn nói một đằng suy nghĩ một nẻo, bạn cầm chắc thất bại trong mối quan hệ với chàng.

2. Vệ sinh thân thể kém

Thông thường, đàn ông dị ứng với những phụ nữ không có thời gian “dọn cỏ” cho những vùng cần dọn như khu vực dưới cánh tay, không súc miệng để có hơi thở thơm tho, không dùng lăn khử mùi/ chống tiết mồ hôi hoặc những cách thức khác nhằm giữ gìn vệ sinh thân thể.

3. Cố gắng thay đổi chàng

Ai cũng có những thói quen xấu mà họ biết rõ rằng nếu từ bỏ được sẽ khiến mình trở nên tốt hơn. Ở đây chúng ta không bàn về khía cạnh đó.

Hãy đề cập đến những phẩm chất nền tảng, mang tính chất bản sắc riêng ở mỗi người - điều khiến một người được là chính họ. Nhớ rằng mỗi người là một cá thể riêng biệt, không ai muốn bị thay đổi những phẩm chất mang bản sắc riêng như thế.

4. Ra tối hậu thư

Đây cũng là một sai lầm phụ nữ đặc biệt hay mắc phải khi họ muốn điều khiển mối quan hệ theo một chiều hướng nào đó. Tại sao bạn phải làm vậy khi nền tảng của tình yêu là sự tin tưởng và trao đổi, giao tiếp hiệu quả với nhau? Mọi vấn đề nảy sinh trong một mối quan hệ nên được cả hai phe thảo luận và giải quyết, chứ không phải từ phía riêng người phụ nữ. Ra tối hậu thư nghĩa là bạn ép chàng phải đưa ra quyết định không muốn chút nào.

5. Cố tình “làm hàng” lúc đầu

Có những cô trong giai đoạn tìm hiểu cố thay đổi mình cho phù hợp với “tiêu chuẩn” của người kia. Tới khi mối quan hệ đã đi đến giai đoạn thân mật hơn, họ “thả phanh” quay về với “em của ngày cũ”. Điều đó đồng nghĩa với sự hoàn hảo trước đây của cô ấy là giả tạo, và “con người mới” bây giờ là bất ngờ nằm ngoài mong muốn của chàng.

6. Say xỉn

Đàn ông thích những phụ nữ có thể uống được một chút và biết nói chuyện hài hước trên bàn tiệc, nhưng họ ghét đặc kiểu đàn bà con gái uống đến say không biết trời trăng gì, để cảm xúc rơi tự do dẫn đến mất tự chủ.

7. Trang điểm quá nhiều

Đừng nghĩ cánh mày râu sẽ thích khuôn mặt “tô trát” của bạn, hãy trang điểm thật tự nhiên. Rất nhiều cô gái thực tế xinh xắn, dễ thương nhưng lại làm hỏng diện mạo của mình chỉ vì trang điểm quá tay mà không biết.

8. Thụ động

Đàn ông ghét kiểu phụ nữ không tập trung nghe khi họ đang cố gắng nói gì thật hài hước để chọc cười. Họ còn ghét những cô lười biếng trên giường ngủ, để họ phải hoạt động từ A đến Z. Hãy tỏ ra thuần thục và cởi mở hơn với những thử nghiệm mới!

9. Không cho chàng cảm giác tự do

Đừng xâm phạm thô bạo không gian riêng của chàng. Hãy để chàng được một mình đi gặp bạn bè, đừng “truy sát” chàng qua tin nhắn điện thoại hay email. Một chút tự do cá nhân chẳng làm tổn thương nổi bạn, mà lại giúp chàng thoải mái, biết ơn bạn nhiều hơn.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1360 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm