Điều thú vị về sự hấp dẫn giới tính

--------------------------------------------------

Có rất nhiều tín hiệu được bật lên khi phái nam và phái nữ phải lòng nhau. Từ màu sắc người ấy mặc, kích thước các bộ phận trên cơ thể đến các va chạm tình cờ đều chứa đựng những ham muốn yêu đương.

Dưới đây là 7 điều thú vị về sự hấp dẫn giới tính được Cosmopolitan tổng hợp:

1. Màu đỏ dễ làm đàn ông bị cuốn hút

Một cô nàng mặc màu đỏ chắc chắn sẽ được chàng để mắt và khiến đối phương muốn tiêu nhiều tiền nhiều hơn. Đó là do đàn ông chịu ảnh hưởng của những biểu tượng văn hóa, trong đó màu đỏ được gắn với sự lãng mạn và bản năng gốc cũng gắn màu đỏ với sex. Có thể giải thích tại sao mông của vài loài động vật chuyển sang màu đó khi chúng sẵn sàng để giao phối.

2. Kích thước trên người đàn ông rất quan trọng

Đàn ông có vai rộng và bộ ngực săn chắc sẽ ít có nguy cơ mắc bệnh hơn và trở thành những người bạn đời tốt. Trong khi đó, đàn ông bụng phệ sẽ làm "chuyện ấy" kém hơn và khả năng sinh sản cũng giảm hơn so với những anh chàng cân đối.

3. Đàn ông sẽ hướng rốn về phía cô nàng anh ta thích

Phái mạnh sẽ vô thức hướng cái rốn của mình về phía cô nàng anh ta chú ý nhất ngay cả khi đang nói chuyện với người khác. Điều này cũng đúng với cả phụ nữ. Vì thế, nếu muốn biết chàng đang thích người phụ nữ nào, hãy tìm hiểu xem cái rốn của chàng hướng về ai.

5. Thời gian

Tuần này, bạn có thể phải lòng bởi một anh có cơ bắp rắn chắc trong phòng tập thể thao, nhưng tuần kế tiếp bạn lại bị anh chàng có vóc dáng mảnh khảnh làm cho liêu xiêu. Điều này là do những phụ nữ trong thời kỳ rụng trứng thường thích những chàng trai có vẻ đẹp nam tính bởi họ có thể cho ra đời đứa con khỏe mạnh nhất. Trong khi đó, vào thời kỳ kinh nguyệt chị em lại muốn người đàn ông có vẻ đẹp mềm mại và nữ tính hơn bởi có vẻ như đó là những người tử tế và chu đáo.

6. Tình trạng căng thẳng khiến bạn muốn hẹn hò

Người đàn ông khi lo lắng hoặc căng thẳng thường để ý đến phụ nữ nhiều hơn. Các nghiên cứu đã chỉ cho thấy mức độ adrenaline và rủi ro đóng vai trò vào việc quyến rũ. Họ thử nghiệm bằng cách đưa một phụ nữ lần lượt lên một cây cầu lắc lư và một cây cầu chắc chắn. Kết quả cho thấy số lượng những người đàn ông chọn đi qua cây cầu lắc lư để mời cô nàng đó nhiều hơn.

7. Nguyên tắc 5/15

Nếu chàng chạm vào bạn 5 lần trong vòng 15 phút, thì có nghĩa là anh ta đang nhòm ngó bạn. Một người đàn ông sẽ tìm ra lý do để đặt bàn tay mình lên trên người bạn để xem phản ứng của bạn thế nào. Anh ta có thể chạm vào cánh tay bạn, vén lại tóc ở tai cho bạn hoặc nghịch vòng cổ của bạn. Nếu bạn tỏ ra lạnh lùng, anh ấy sẽ hiểu cần phải dừng lại.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1299 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner