Bình đẳng giữa hai giới trong chuyện ấy

--------------------------------------------------

phụ nữ thường cho mình quyền được chồng nâng niu, chiều chuộng, nhưng chị em có biết đàn ông cũng… thích được như thế?

Nếu bạn muốn được chồng yêu, muốn có cuộc sống lứa đôi mỹ mãn thì nên học cách “đối xử” công bằng với “anh ấy”.

1. Trong khi quan hệ tình dục, một số phụ nữ không làm bất cứ điều gì. Họ quan niệm chỉ cần nằm bất động và chờ đợi niềm vui ái ân sẽ đến. Đó là điều đàn ông ghét nhất đấy bạn ạ. Bởi gì trong một “cuộc chơi” chỉ có hai đối tác, tất nhiên cả hai đều phải nhiệt tình mới đem lại kết quả mong muốn. Nếu một người cứ nằm im như khúc gỗ thì người kia lấy đâu ra cảm hứng.

2. Có lẽ tất cả phụ nữ đều thích được chồng thể hiện tình cảm âu yếm, dịu dàng, bạn nên biết rằng đàn ông cũng thế. Họ cũng rất cần những nụ hôn của bạn để biết rằng họ được yêu, được vợ đón nhận một cách nồng nhiệt. Nếu bạn muốn chàng tìm thấy hạnh phúc tột đỉnh, hãy hôn anh ta, trêu chọc và chơi đùa với anh ta ngay cả tại những thời điểm tưởng như chẳng liên quan đến “chuyện riêng tư” như khi ngồi xem tivi, hay thậm chí là lúc… cùng nhau dọn mâm cơm.

3. Một số phụ nữ thời nay vẫn nghĩ rằng người đàn ông phải chủ động khởi xướng chứ phụ nữ không nên “cầm đèn chạy trước tàu hỏa”. Nhưng đó là hoàn toàn sai. phụ nữ cũng phải chủ động “khiêu chiến”. Bằng cách nào đó, bạn phải cho chàng biết mong muốn của bạn, ví dụ như chỉ đơn giản là một cái nháy mắt đầy ẩn ý. Đảm bảo rằng người đàn ông sẽ rất vui mừng và hài lòng về hành động đó của vợ yêu.

'Bình đẳng giữa hai giới trong chuyện ấy, chuyen ay, tinh yeu gioi tinh, lam tinh, an ai, vo chong, yeu, sex

4. phụ nữ nào chẳng muốn có người chồng nhạy cảm ở bên cạnh mình, nhưng ít người biết là đàn ông cũng muốn có bạn tình nhạy cảm như thế. Mỗi cử chỉ, lời nói dù nhỏ của chàng đều cần có những phản ứng tinh tế đáp lại kịp thời của bạn. Người ta thường ví phụ nữ như cây đàn, phải làm sao chỉ một chút động nhẹ, âm thanh đã ngân lên mới là cây đàn hay.

5. Nhiều người tưởng rằng khi đã “lâm trận” thì ngôn ngữ không cần thiết nữa. Nếu bạn nghĩ thế, bạn đã lầm. Lúc đó đàn ông rất lắng nghe mọi lời âu yếm thì thầm của bạn. Đàn ông chán nhất người phụ nữ cứ im như thóc, chẳng bao giờ nói lên cảm xúc của mình, cũng không hề đặt một câu hỏi tỏ vẻ quan tâm đến anh ta. Hãy để anh ấy biết rằng bạn rất chú ý đến những gì anh ấy thích hay không. Họ rất muốn có sự quan tâm của bạn nên đừng chỉ nghĩ đến mình.

6. Nếu bạn cảm thấy cuộc sống tình dục vợ chồng đã có một chút nhàm chán, cần phải có những đổi mới kịp thời. Đừng e ngại nói đối tác nếu bạn có những “nội y” mới khêu gợi hơn. Thay đổi địa điểm và thời gian cũng đem lại những cảm giác lạ. Hoặc nếu cảm thấy đã đến lúc cần phải “refresh” mọi sự quen thuộc thì hãy mạnh dạn bố trí ít nhất là một ngày cùng nhau “biến” đi đâu đó…

'Bình đẳng giữa hai giới trong chuyện ấy, chuyen ay, tinh yeu gioi tinh, lam tinh, an ai, vo chong, yeu, sex

7. Không ít phụ nữ chịu thoát ý khi chưa tắt đèn. Họ sợ chồng mình nhìn thấy những nơi bí mật. Bạn nên biết rằng đàn ông đánh giá rất cao sự tin tưởng của “đối tác” với họ. Bạn cũng nên biết rằng cảm giác thân thiết với người đàn ông quan trọng vô cùng, vì thế đừng nên bo bo giấu giếm những khiếm khuyết, thay vào đó hãy hài hước hóa nhược điểm thành ưu điểm.

8. Cử chỉ khước từ của chồng thường như một “cú sốc” đối với phụ nữ. Họ tủi thân, thậm chí giận dỗi vì không được chồng yêu. Thật là bất công nếu nghĩ rằng chỉ phụ nữ mới có quyền “khất nợ”. Đàn ông cũng có những lúc muốn hoãn binh. Có thể chồng bạn đang gặp rắc rối trong công việc hoặc mệt mỏi vì lý do gì đó. Cũng giống như bạn thôi.

9. Người đàn ông của bạn muốn thử một điều gì đó mới lạ, không có nghĩa là anh ấy không hài lòng với bạn mà chỉ muốn làm cho nó hấp dẫn hơn. Bạn không nên gạt phắt đi một cách phũ phàng khi chưa biết anh định làm gì mà cần xem anh ấy muốn “cải tiến” thế nào và cùng điều chỉnh sao cho cả hai hài lòng. Yếu tố mới lạ rất cần với hai đối thủ đã “thi đấu” với nhau quá thường xuyên. Tất nhiên đừng bao giờ làm điều mà bạn không thích.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1646 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner