Bí quyết để nói chuyện về tình dục

--------------------------------------------------

Ngay cả những cặp vợ chồng đã sống với nhau nhiều năm vẫn có "vùng cấm" riêng của họ. Có rất ít điểm chung giữa tình dục và những câu chuyện về nó hơn chúng ta tưởng. Vậy sex là gì mà chúng ta cảm thấy khó khăn để thảo luận với đối tác của mình?

nói chuyện về chuyện ấy, tình dục, làm tình, quan hệ tình dục, quan hệ vợ chồng

Nếu các nhà tâm lý học và chuyên gia tình dục học ở một số điểm không liên quan với vấn đề này thì tất cả các lời giải thích về việc làm thế nào để có được sự thoải mái trong phòng ngủ đã được giảm xuống chỉ con lời khuyên duy nhất là: "Hãy "yêu" và lặp lại khi cần thiết...".

Để xóa tan sự bối rối khi nói về "chuyện đó" với đối tác, trước hết, chúng ta cần xác định nó tốt cho cái gì. Chúng ta đều biết rằng "yêu" thường xuyên góp phần tạo nên một cuộc hôn nhân bền vững hơn và có thể thay thế cho việc tập luyện thể dục với cường độ cao. Quan trọng nhất, nó là một phương thuốc trị bệnh đau đầu rất tuyệt vời, vì vậy, bạn đừng đưa ra lý do "Anh yêu à, em bị đau đầu" khi chàng muốn gần gũi. Trên lý thuyết, lý do ấy giống một lời mời hơn là lời từ chối!

Các nhà tâm lý học tin rằng đàn ông đơn giản không thể bày tỏ những cảm xúc của họ đối với phụ nữ nếu không có sự tiếp xúc thân thể. Sex, vì thế, là một yếu tố trung gian giúp vượt qua những hiểu lầm giữa hai người.

Quan hệ tình dục tốt không phải là giới hạn về mặt cơ học, nó đòi hỏi hai người phải hòa hợp thành một. Sự thành công của đời sống tình dục, đầu tiên và quan trọng nhất là sự tin tưởng của đối tác. Không có chỗ cho những lời lăng mạ, trách cứ và tranh cãi trong phòng ngủ. Và tất cả mọi vai trò xã hội nên ở lại sau cánh cửa phòng ngủ.

Trong khi điều quan trọng là không để cho bất cứ yếu tố vãng lai nào "đặt chân" vào phòng ngủ trừ tình yêu và sự tin tưởng thì việc để cho đối tác cảm thấy rằng họ được ham muốn và yêu thương bên ngoài phòng ngủ cũng quan trọng không kém. Hơn tất cả, tình dục không giới hạn trong những "buổi giao ban" mà có thể còn liên quan đến những tin nhắn nồng nàn, những lời nhắn gửi yêu thương dưới gầm bàn... Cụm từ "Em yêu anh" có thể được thể hiện bằng rất nhiều cách khác nhau chứ không nhất thiết phải dùng lời nói. Những "viên gạch" của sự thân mật được gắn kết bởi "xi măng" của sự tin tưởng và tôn trọng.

Mỗi người đều có nhu cầu tình dục khác nhau và nhiều cặp vợ chồng trên thực tế đã cãi cọ chỉ vì người chồng đã sẵn sàng để "yêu" mỗi khi rảnh rỗi, trong khi vợ chỉ hai lần một tuần là đủ. Có vẻ như vấn đề này có thể được giải quyết dễ dàng bằng cách nói chuyện. Xét cho cùng, người chồng có thể bị thuyết phục rằng sự im lặng của người vợ là dấu hiệu của sự đồng ý và tiếp tục chứng minh tình yêu của mình. Còn vợ lại nghĩ rằng nếu cô ấy không nói bất cứ điều gì, ông xã cuối cùng sẽ thôi cố gắng. Những cặp vợ chồng ấy sẽ nhiều hạnh phúc hơn nếu họ đã thảo luận về lịch "yêu" của mình.

Nếu sử dụng những lời lẽ không phải là sở trường của bạn, những cuốn tạp chí có thể giúp bạn. Chúng có đầy đủ các bài viết về nhu cầu của cả hai giới, vì vậy bạn có thể đơn giản là "để quên" một cuốn tạp chí đang mở ở trang mà bạn muốn người kia đọc được. Những cặp đôi là những người muốn để có một cái nhìn mới mẻ về nhau có thể thử nghiệm những tư thế mới, nội y quyến rũ và tất cả mọi thứ để khơi gợi trí tưởng tượng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng yếu tố đáng tin cậy nhất kích thích đàn ông trong "chuyện ấy" chính là người phụ nữ mà anh ấy tin tưởng và là người phụ nữ tự tin vào bản thân mình.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2782 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm