83% đàn ông nghĩ đến phụ nữ khác khi làm "chuyện ấy"

--------------------------------------------------

Chỉ có 4% đàn ông nghĩ về người phụ nữ đang make love với mình. 83% đàn ông trong lúc này nghĩ đến người phụ nữ khác, không phải người đang chung giường với mình.

Khi làm "chuyện ấy", phụ nữ chủ yếu có những phản ứng về mặt tình cảm, còn trong đầu đàn ông hoạt động mạnh nhất là khu vực hưng phấn tình dục.

Các nhà nghiên cứu đã chụp cộng hưởng từ bộ não của 17 nam nữ thanh niên để xem não con người phản ứng như thế nào khi họ ở giai đoạn đầu của cuộc tình. Những người này lần lượt được xem bức hình của người yêu và của một người quen biết nhưng không có tình cảm đặc biệt.

Kết quả cho thấy, có sự khác biệt giữa 2 giới. Hầu hết phụ nữ có nhiều hoạt động hơn trong phần đuôi não, vách ngăn và phần sau của đỉnh vỏ não, tất cả đều liên quan đến tình cảm, sự quan tâm và đền ơn. Còn não đàn ông chủ yếu hoạt động nhiều trong vùng xử lý hình ảnh, trong đó bao gồm cả hứng thú tình dục.

Tiến sĩ Helen Fisher tại Đại học Rutgers ở New Jersey (Mỹ), đứng đầu nghiên cứu, cho biết: "Chúng tôi tin rằng tình cảm lãng mạn là một hình thức phát triển của một trong 3 hoạt động não cơ bản đã được tiến hoá để chỉ huy sự sinh sản của động vật có vú". "Động cơ tình dục phát triển để thúc đẩy mỗi người tìm kiếm quan hệ với một bạn đời vừa ý. Khái niệm hấp dẫn - sự mở đầu của một mối tình lãng mạn - ra đời để cho phép mỗi người theo đuổi một bạn tình thích hợp, từ đó bảo tồn được thời gian và năng lượng tìm hiểu. Sự kết dính giữa nam và nữ tiến hoá để cho phép mỗi người chung thuỷ với bạn đời đủ lâu để hoàn thành nhiệm vụ làm cha mẹ", Fisher lý giải.

quan hệ vợ chồng thỏa mãn, tình dục, làm tình, chuyện ấy, ân ái, giao hợp

Ngoài ra, một cuộc thăm dò thực tế ở Mỹ đã đưa ra những kết luận sau:

92% đàn ông trong thời gian make love chỉ nghĩ làm sao có thể thực hiện khả năng của mình càng lâu càng tốt. Kết quả điều tra cho thấy rất ít người hài lòng với khả năng của mình.

Chỉ có 4% đàn ông nghĩ về người phụ nữ đang chung giường với mình. 83% đàn ông trong lúc này nghĩ đến người phụ nữ khác, không phải người đang chung giường với mình. "Tôi thường so sánh người với những người phụ nữ trước kia về các giai đoạn khởi đầu, thực hiện và kết thúc", "Tôi sẽ tính xem, đã có bao nhiêu người phụ nữ xinh đẹp và sexy hơn cô ấy", ... Một người đàn ông có được một người phụ nữ sexy nhất trên thế giới cũng thỉnh thoảng nghĩ về một ai đó trong quá trình "yêu", cho dù đó là một cô gái nổi tiếng như Angelina Jolie hay một cô gái ở quán cà phê gần nhà. Điều đó không có nghĩa là người đàn ông muốn rời xa bạn hay lừa dối bạn. Việc biết được rằng người chồng của mình nghĩ về một ai khác khi "yêu" có thể khiến người phụ nữ cảm thấy không an toàn. Do vậy, những người đàn ông nên cố gắng giữ bí mật.

Chỉ có 1% đàn ông nghĩ đến "chất lượng" của công việc mình đang thực hiện: "Sao cái của mình to thế???", "Tôi nghĩ mình thực hiện công việc này có tốt không, thậm chí tôi nghĩ sẽ phải làm tốt như đây là lần cuối cùng",...

Kết quả điều tra đối với chị em phụ nữ cho thấy, 24% phụ nữ thường hát khi make love, 67% thỉnh thoảng hát, và 4% thường hát rất to…

12% thường khóc, cười và nghĩ về những điều gì đó tốt đẹp hơn.

73% nghĩ về người đàn ông của mình: "Tôi nghĩ về điều tôi đang làm, về người đàn ông đang cùng tôi make love", "Sao mà của anh chàng này bé thế", "Trông anh chàng này làm việc buồn cười ghê", ...

48% phụ nữ nghĩ đến việc sẽ nấu một món gì cho người đàn ông của mình.

14% chị em trong lúc này phàn nàn về người đàn ông của mình: "Chồng tôi giống như lính dù, tình yêu của anh ấy giống như một cuộc đổ bộ chớp nhoáng. Sạu đó anh ta nhảy ra khỏi tôi và quay về với chiếc dù và coi tôi như không tồn tại".

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2508 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm