Những vật cản trong chốn the phòng

--------------------------------------------------

Một cuộc khảo sát của tạp chí Men'sHealth trên 1.000 phụ nữ đã thu được những kết quả mới nhất về tình trạng phòng the của họ.

Dưới đây là những lý do phổ biến nhất khiến chuyện gối chăn của họ không còn hừng hực như xưa:

phòng the, gối chăn, hừng hực, tình dục, cãi vã, vợ chồng, quan hệ tình dục, ân ái

Sự xuất hiện của lũ trẻ

Dù cho cảm hứng có dâng trào đến mấy thì sự có mặt của bọn trẻ sẽ ngăn cản vợ chồng thể hiện tình cảm. Kế hoạch vạch ra từ tối hôm trước có thể bị lở dở nếu như các con bạn không chịu đi ngủ sớm, đứa thì mề nheo, đứa lại đưa ra yêu cầu nọ kia. Vì thế, để tránh rơi vào hoàn cảnh này nên gửi bọn trẻ cho bà nội, ngoại hoặc anh chị em vài tiếng. Những ngày cuối tuần hoặc vào buổi trưa là thích hợp nhất tránh sự nhòm ngó của lũ trẻ. Nghiên cứu cho thấy gần 40% chị em sẵn sàng để có cuộc vui vẻ vào giờ ăn trưa.

Không ngừng những cuộc cãi nhau vặt vãnh

"Cãi nhau về những vấn đề nghiêm trọng là chuyện hết sức bình thường nhưng nếu vẫn đỏ mặt tía tai vì chuyện rất nhỏ thì cả hai bạn sẽ không thể cùng nhau lên giường để hòa giải”, Valerie Davis Raskin, tiến sĩ, tác giả cuốn: “tình dục tuyệt vời cho các bà mẹ” cho hay.

"Trừ khi dễ dàng thỏa hiệp hay gạt các tranh chấp nhỏ sang một bên, còn lại bạn không thể kéo dài mọi chuyện một cách vô tận”, bà nói. Những cuộc cãi vã phổ biến nhất là về mọi thứ trong ngôi nhà. Tốt nhất, vợ chồng nên tránh xung đột bằng cách nhìn ra ưu điểm của nhau, sau đó tự đưa ra các quyết định phù hợp.

Xem vô tuyến trong phòng the

Các nhà nghiên cứu Italy nhận thấy những người đặt TV trong phòng ngủ có số lần quan hệ tình dục bằng một nửa những người không xem và có đến 64% các đôi vợ chồng lúc nào cũng xem vô tuyến ở chốn khuê phòng.

“Bạn nên từ bỏ nó bởi khi làm vậy bạn đã bắt não và cơ thể mình rơi vào trạng thái đam mê truyền hình và đẩy hứng tình ra ngoài”, Heidi Raykeil, tác giả cuốn: “Lời thú tội của một bà mẹ hư hỏng”. Chỉ nên xem chương trình yêu thích của bạn vào cuối tuần và rời chiếc TV ra ngoài phòng khách.

Áp lực công việc

Quá nhiều căng thẳng có thể như liều thuốc độc giết chết tình dục. Nếu công việc của bạn cản trở đời sống tình dục thì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì thế, bạn nên nói chuyện với ông chủ để loại bỏ tình trạng này, thay đổi trách nhiệm và xem liệu bạn có thể tự do vài tiếng và để cho não được đón nhận tình yêu của từ vợ/chồng hay không.

Tuy nhiên, lời khuyên từ chuyên gia là vậy, nhưng trớ trêu thay, sự căng thẳng trong công việc lại liên quan đến việc cạnh tranh, mức độ thăng tiến trong công việc. Giải pháp cho hoàn cảnh này chỉ là tự biết cách cân bằng giữa cả hai công việc và tình dục bởi bạn nên hiểu rằng khi bạn khỏe thì mới có sức để tiếp tục cống hiến.

Khác biệt về lịch trình

Giờ giấc làm việc, nghề nghiệp khác nhau có thể dẫn tới sự khác biệt về ham muốn yêu đương. Nếu nàng thích yêu buổi tối trong khi chàng chỉ thích “giương súng” vào buổi sáng thì đúng là không thể chịu đựng được. Nếu tiếp tục kéo dài tình trạng này thì một lần nữa xung đột sẽ xảy ra trên giường.

Lên lịch làm việc của bản thân rõ ràng và tìm ra những thời gian chung mà cả hai cùng rảnh rỗi có thể là chìa khóa cho một cuộc ân ái nồng nàn. Nên thu xếp và nhượng bộ để không làm mất đi xúc cảm trong mỗi người.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1903 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner