Những trò mới lạ bạn nên thử trong chuyện ấy

--------------------------------------------------

Khi ở trên giường, chọc nghẹo, chơi đùa còn mang lại nhiều niềm vui hơn là việc tiến hành một tư thế quan hệ mới, phức tạp. Bạn hãy thử 3 trò dưới đây:

Thời gian

Nếu cả hai cùng thích phiêu lưu, hãy để ra 5 hoặc 20 phút cho sự tĩnh lặng, không có bất kỳ sự thâm nhập cho đến khi thời gian trôi qua. Khoảng thời gian này sẽ buộc cả hai phải thử những điều mới thay vì tiến hành màn dạo đầu nhàm chán như mọi lần mà không có trải nghiệm. Bạn sẽ ngạc nhiên với những diễn biến xảy ra chậm trong khoảng thời gian đó sẽ giúp cả hai kết nối lại.

Bịt mắt

Dùng khăn quàng cổ, hay vải lụa bịt mắt chàng, dẫn chàng đi xuống giường. Đây là lúc bạn cảm nhận cơ thể của người ấy bằng cách tiếp xúc nhẹ và chậm trước ngực, cánh tay, chân, đùi trong của chàng. Khi đó, xúc cảm của chàng sẽ kích thích, điều này đồng nghĩa với việc sự kích thích đó sẽ “dẫn đường” cho bạn. Khi chạm vào bạn, anh ấy không biết bắt đầu từ đâu bởi chàng đang bị bịt mắt; đây chính là cơ hội để bạn chỉnh lại kỹ thuật của người ấy.


3 trò thú vị các cặp đôi nên làm khi yêu1

Trêu chọc và chạm

Đây là trò chơi thích hợp cho những cặp đôi khó có được cảm xúc khi sex. Các đấng mày râu hãy dùng tất cả sức mạnh và cơ hội để chọc ghẹo nàng nhằm lấy xúc cảm cho chuyện ấy.

Phái mạnh có thể trói tay nàng ra sau lưng hoặc vào giường bằng dây lụa hay mền. Chàng được phép chạm vào toàn bộ cơ thể nàng, nhưng phái đẹp không được đụng hay ngoắc chân ra sau người chàng. Đây là cách tốt để có được “nhiệt” cho cuộc yêu.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 792 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm