Những thắc mắc của phụ nữ khi làm chuyện ấy

--------------------------------------------------

Có nhiều nỗi băn khoăn mà các eva không biết phải thổ lộ với chàng như thế nào. Hãy cùng đoán xem nàng băn khoăn gì về bạn nhé!

1. Tại sao chàng không thử một điều gì đó mới mẻ hơn?

Nếu như chàng trì hoãn tất cả những điều mới mẻ bạn đề cập đến thì có thể chàng nghĩ rằng bạn thật nhàm chán và chàn không còn làm hài lòng bạn nữa. Để giúp chàng phản ứng một cách tích cực hơn, đầu tiên bạn hãy nói với chàng rằng chuyện ấy đối với bạn thoải mái như thế nào, bạn muốn chàng nhiều như thế nào và rằng bạn rất muốn chàng thử một vài thứ thật mới mẻ. Sau đó, hãy khuyến khích chàng nghĩ về những điều mà chàng muốn thử với bạn.

2. Tại sao chàng không sex miệng nữa?

Khi một mối quan hệ chỉ mới bắt đầu, chúng ta đều làm tất cả những thứ có thể tạo ấn tượng tốt với người bạn tình của mình: Chúng ta luôn nỗ lực hơn nữa để có thể trông xinh đẹp hơn, không la lên hay hay cau có với chàng vào những thời điểm không thích hợp và cả chuyện làm hài lòng họ khi cùng chăn gối.

Sau đó, chúng ta cảm thấy thoải mái hơn và những thói quen tốt đó dần dần mất đi.Đàn ông cũng trong tình trạng tương tự như vậy. Những thói quen ban đầu sẽ dần mất đi.Bạn hãy nhắc nhở chàng rằng những việc chàng làm khiến bạn hài lòng như thế nào.

Tại sao chàng không thử sáng tạo hơn?


3. Chàng thử một một vài cử chỉ mới khi ân ái. Liệu đó có phải dấu hiệu của sự lừa dối?

Trong bài báo "Sự thật về sự lừa dối" của M.Gary Neuman, tác giả đã tìm ra một vài dấu hiệu cảnh báo của sự lừa dối, bao gồm việc một người đàn ông dành nhiều thời gian ở bên ngoài, tránh tiếp xúc với bạn, cãi cọ với bạn, thường xuyên chỉ trích và có thể là trốn tránh cả chuyện ấy.

Điều này có thể không đúng đối với một người đàn ông muốn thêm "gia vị" cho chuyện chăn gối. Khi chàng thử một điều một điều gì đó mới mẻthif có thể chàng đang muốn cải thiện đời sống tình dục của hai vợ chồng, muốn làm cho chuyện chăn gối thú vị hơn. Bạn cũng nên phản ứng tích cực lại với những thay đổi của chàng.

4. Tại sao chàng gặp khó khăn trong việc "cương cứng"?

Nếu như đàn ông không hứng thú gì với sex thì có thể anh ta đang có nhiều vấn đề làm ảnh hưởng. Tất cả những vấn đề làm ảnh hưởng tới ham muốn có thể cũng sẽ ảnh hưởng tới khả năng "hành động". Tuy nhiên vấn đề phổ biến nhất là nỗi lo lắng "sợ thất bại". Gặp khó khăn trong việc cương cứng có thể cũng là do một vài vấn đề liên quan đến thể chất. Bởi thế bạn cũng nên khuyên chàng đến văn phòng bác sĩ để thăm khám.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3275 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm