Những nguyên nhân giết chết ham muốn tình dục

--------------------------------------------------

6 thủ phạm dưới đây góp phần giết chết ham muốn của bạn nhưng không phải ai cũng biết.

Mỗi người ít hay nhiều ham muốn tình dục là do nhiều nguyên nhân nhác nhau nhưng phổ biến là căng thẳng, bệnh tật, lão hóa, lạm dụng rượu và các chất kích thích… Tuy vậy, bên cạnh đó, vẫn còn nhiều kẻ thù giấu mặt tác động lên “chuyện ấy” mà có thể bạn chưa biết:

Đậu phụ

Một nghiên cứu mới ở Đại học Harvard cho thấy nếu ăn một nửa bìa đậu phụ mỗi ngày làm giảm số lượng tinh trùng. Đậu nành làm tăng hoạt động của estrogen, do vậy có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sản xuất tinh trùng và hoạt động nội tiết. Nghiên cứu thực hiện trên động vật cho thấy chất isoflavone trong đậu nành và estrogen có thể tác động tiêu cực đến việc sinh sản bao gồm cả giảm khả năng. Một khi testosterone giảm cũng sẽ gây rối loạn chức năng cương dương.

Đồ chơi tình dục

Bạn nghĩ dùng đồ chơi tình dục sẽ tăng thêm gia vị tình yêu, thực ra nó có hại nhiều hơn lợi. Nhựa vinyl là chất liệu phổ biến làm đồ chơi và trong đó chứa một số chất có thể phá vỡ nội tiết tố, giảm testosterone. Muốn mua hãy chọn đồ tốt.

Nến

Sử dụng nến thơm cho một buổi tối lãng mạn, ngược lại sẽ phản tác dụng. Một nghiên cứu ở Đại học South Carolina State về chất lượng không khí trong nhà đã chỉ ra mùi thơm nhân tạo phát benzen và toluene – làm giảm ham muốn. Các loại nước hoa giả cũng là những kích thích tố làm giảm nồng độc testosterone.

6 kẻ thù giấu mặt làm suy giảm ham muốn tình dục2

Lượng đường

Một nghiên cứu trên Journal of Sexual Medicine, khảo sát 800 đàn ông bị tiểu đường tuýp 2, phát hiện người có nồng độ đường trong máu cao nhiều khả năng bị rối loạn cương dương. Đường trong máu tốt dẫn đến sức khỏe tình dục tốt.

Bắp rang bơ

Bạn định bắt đầu một bộ phim lãng mạn cùng đối tác với bắp rang bơ? Đừng làm vậy nếu biết hóa chất không dính sử dụng ở lớp lót trong túi bỏng ngô liên quan đến ung thư tinh hoàn, ung thư, vô sinh và giảm ham muốn tình dục.

Hóa đơn

Trên tờ hóa đơn có hóa chất bisphenol A (BPA) liên quan đến khả năng sinh sản. Nghiên cứu được thực hiện trên công nhân nhà máy ở Trung Quốc gần đây cho thấy việc tiếp xúc với hóa chất này làm tăng nguy cơ rối loạn chức năng tình dục, bao gồm cả bất lực và ít ham muốn. BPA cũng được tìm thấy trong các thiết bị y tế, xe hơi, đồ ăn uống, túi nilon…

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 806 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm