Những điều nên tránh sau chuyện ấy

--------------------------------------------------

Dù nguồn cơn dẫn đến chuyện sex giữa 2 người là gì chăng nữa thì việc bỏ đi ngay sau khi tàn cuộc sẽ khiến người còn lại bị tổn thương.

Sau cuộc “yêu”, bộ não của chúng ta có đôi chút xáo trộn. Vì vậy mà nó khiến bạn dễ làm những điều không nên. Một câu nói hớ hay một hành động ngớ ngẩn lúc này sẽ phá vỡ cảm xúc thăng hoa bạn đã đạt được trước đó.

So sánh với người cũ

Ngay cả khi 2 bạn là người có suy nghĩ cởi mở và thoải mái khi nói chuyện về người cũ của nhau, nhưng việc so sánh kỹ năng yêu của chàng với người cũ là một hành động ngớ ngẩn. Việc so sánh này dù tốt hay xấu thì cũng đều sẽ khiến đối phương cảm thấy khó chịu và bực bội. Vì vậy, cần tuyệt đối tránh nói về người cũ ngay sau cuộc yêu.

Bỏ đi ngay sau khi tàn cuộc

Đây là một hành động không thể chấp nhận. Dù nguyên nhân dẫn đến chuyện sex giữa 2 người là gì chăng nữa thì việc bỏ đi ngay sau khi tàn cuộc sẽ khiến người còn lại bị tổn thương. Họ cảm thấy mình không được tôn trọng, thậm chí là bị coi thường.

Những điều bạn không nên làm sau khi ân ái1

Khen ngợi kỹ năng yêu

Ai cũng vui khi những hành động, nỗ lực của mình được người khác đánh giá cao. Tuy nhiên, trong chuyện sex điều đó không hoàn toàn đúng. Việc bạn sử dụng nhiều từ có cánh để khen ngợi kỹ năng yêu của đối tác có thể sẽ phá vỡ cảm giác hạnh phúc của họ sau cuộc yêu. Thay vì, khen ngợi trực tiếp kỹ năng của chàng/nàng, hãy nói đến chuyện bạn thấy hạnh phúc ra sao sau cuộc yêu.

Thể hiện sự thất vọng

Hầu hết đàn ông kết thúc cuộc yêu sớm hơn so với phụ nữ. Trong một số trường hợp, nó khiến phụ nữ không thể “thăng hoa” và nếu bạn thể hiện rõ sự thất vọng của mình ngay sau khi tàn cuộc, nó sẽ làm chàng bị tổn thương. Việc bạn nói, “Em muốn anh lâu hơn một chút nữa” không chỉ làm chàng khổ sở, dằn vặt mà còn làm 2 bạn mất đi những khoảnh khắc tuyệt đẹp sau khi yêu.

Nói về sự thay đổi

Sự đổi mới giúp đời sống tình dục của 2 bạn không bị nhàm chán, đơn điệu. Nhưng, nói về sự đổi mới ngay sau khi tàn cuộc yêu sẽ không giải quyết được vấn đề gì. Trên thực tế, nó làm đối phương thấy tồi tệ. Vì vậy, hãy chọn một thời điểm khác để nói về điều này.

Lảng tránh nói về cảm xúc

Như đã khuyên ở trên, bạn không nên khen ngợi kỹ năng yêu của đối phương, nhưng khi được hỏi bạn sẽ phải trả lời thế nào? Một cậu trả lời hớ lúc này sẽ giết chết cảm xúc mà 2 bạn vừa có được trước đó trong cuộc yêu. Thay vì nói “cũng bình thường”, “không tệ” hãy nói “em thấy rất tuyệt vời”. Hãy lựa chọn từ ngữ một cách khôn ngoan để cuộc yêu của bạn trọn vẹn.

Nói về "cậu nhỏ"

Không chàng trai nào muốn đối tác bình phẩm về cậu nhỏ của mình. Ngay cả khi cậu nhóc được gọi bằng một cái tên dễ thương thì vẫn không thể khiến người đàn ông thoải mái. Vì vậy, đừng nói về cậu nhóc của chàng, ngay cả khi bạn muốn khen nó.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 727 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner