Banner

Nghệ thuật nói bậy khi làm chuyện ấy

Một vị bác sĩ nổi tiếng từng so sánh chuyện ấy với hoa. Trong khi hoa chẳng qua chỉ là... bộ phận sinh dục của cây, người ta vẫn ca ngợi hoa hết lời nhưng lại ngại nói về 'chuyện ấy' một cách trần trụi nhất.

Tuy nhiên, những lời nói được cho là 'bậy' ấy đôi lúc lại là thứ gia vị giúp cuộc yêu thăng hoa một cách khó ngờ.

quan hệ vợ chồng, nói bậy khi làm tình, chuyện ấy, ân ái, giao hợp

Mới đây, một shop người lớn trực tuyến có tên Adam và Eve đã thực hiện một cuộc khảo sát với hơn 1000 người Mỹ trưởng thành để tìm hiểu xem việc nói bậy ảnh hưởng thế nào đến "chuyện ấy". Và họ đã khám phá ra kết quả thật thú vị.

80% số người được hỏi khẳng định họ sử dụng từ ngữ "lệch chuẩn" trong suốt quá trình ân ái. Thậm chí, 33% trong số này đã tiết lộ họ đặc biệt thích dùng các từ thô tục để đưa bạn tình "lên đỉnh".

Thú vị hơn, Adam và Eve đã tiến hành đồng thời cuộc khảo sát này trên trang mạng xã hội Facebook và thu được kết quả tương tự. 90% phản hồi đều nói rằng những câu chuyện tình dục "bậy bạ" khiến tâm lý cả hai thoải mái và kích thích ham muốn. Nhờ đó, họ cảm thấy chuyện ấy dễ dàng hơn.

Thường thì đàn ông là người chủ động và có xu hướng nói bậy nhiều hơn phụ nữ. Tuy nhiên, các chuyên gia trong lĩnh vực tình dục học cho rằng đôi lúc phụ nữ nói bậy khi "yêu" có hiệu quả hơn nhiều lần so với đàn ông. Các chuyên ra khuyên phái đẹp chẳng cần phải tỏ ra quá nghiêm túc, đàng hoàng, dễ khiến chàng chán. Cứ "sexy", "bậy bạ" một chút khi gần lên đến "đỉnh" sẽ thú vị hơn nhiều so với việc để mọi thứ tuần tự kiểu A-B-C.

Những câu chuyện "bậy", khó nói không chỉ có tác dụng khi hai người bên nhau mà còn đặc biệt hữu dụng cho màn dạo đầu đầy hứng khởi. Bạn có thể nhắn cho chàng một cái tin vào buổi sáng với những lời lẽ đầy khiêu khích, chắc chắn hai bạn sẽ có một tối khó quên.

Nói vậy không có nghĩa là lúc nào cũng nói bậy khi bắt đầu cuộc ái ân và từ nào cũng có thể "tuôn" ra được. trao đổi với nửa kia về chuyện này để tránh bị đối phương đánh giá sai lầm. Tất nhiên, một người bạn tình hoàn hảo là người biết quan sát, lắng nghe và tôn trọng người kia.

--------------------------------------------------
--------------------------------------------------
Đã đọc : 5907 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Có một mùa hoa ở lại

Có một mùa hoa ở lại

Những năm tháng tuổi trẻ của Lim vội vã qua đi cùng những năm tháng ngồi trên giảng đường đại học với những ước mơ hoài bão. Rồi những ngày tháng rong ruổi khắp nơi với công việc mà cô đam mê. Và còn có cả hình bóng của Miên, mối tình đầu sâu sắc suốt 8... Đọc thêm