Nghệ thuật để lúc nào cũng thăng hoa

--------------------------------------------------

Đã có ít nhất một lần bạn được hưởng cảm giác thăng hoa. Lấy lại nó bằng cách nào?

Điểm G

Tất nhiên đây chính là điểm phải "tấn công". Nếu khoái cảm là một hành trình thì việc bạn chọn đúng "tàu" mới giúp bạn đến đích một cách nhanh chóng mà không mệt sức. Điểm G mãi mãi là một "đích đến" mà cả hai giới đều muốn được "chạm tới". Theo đó, để đạt được mục tiêu thì cách "xâm nhập" đóng vai trò quan trọng. Tư thế "yêu" sẽ giúp cả hai tận hưởng những trải nghiệm khác nhau trên đường tới đích.

Nhịp thở

Khi bạn chạm đích, hãy giữ nhịp thở. Điều này giúp kéo dài khoái cảm bởi nhịp thở cung cấp oxy cho não bộ và vùng kín. Tuy nhiên, khi "lên đỉnh", người vợ nên thở sâu để đạt hưng phấn toàn diện. Vì thế, tập thở là một trong những việc bạn nên làm nếu muốn có một hành trình "yêu" ngọt ngào.

Đừng lo chồng chán

tâm lý rất quan trọng khi bạn bắt đầu cuộc yêu. Lo lắng về bất cứ chuyện gì, đặc biệt những lo lắng về việc bị chồng chán sẽ làm bạn không còn cảm giác yêu bản thân mình. Hãy nhớ rằng chỉ khi nào bạn yêu bản thân, khi đó bạn sẽ "tỏa" được tình yêu cho người khác, bởi lúc này vẻ đẹp của bạn nằm ở sự tự tin. Khi bạn tự tin sức sáng tạo cũng vì thế mà được "khai sáng".

Điều chỉnh nhịp độ

Nhiều người đàn ông tin rằng, nhịp độ nhanh mới làm cho bạn thích thú. Nếu không thỏa mái vì điều này, hãy nói thẳng với chồng, đừng ngại đề nghị anh ấy "hãm" tốc độ nếu điều đó mới làm bạn hài lòng. Suy cho cùng, mục đích chính của hai vợ chồng là cùng làm cho nhau hạnh phúc. Vậy thì tại sao không thổ lộ cho anh ấy biết khi nào và bằng cách nào mới làm bạn hưng phấn?

Trí tưởng tượng

Nhắm mắt lại và tận hưởng cảm giác là điều đa số phụ nữ thường làm. Tuy nhiên có một mẹo khác mà bạn có thể thực hiện là hãy tưởng tượng. Trí tưởng tượng sẽ làm cuộc yêu của hai bạn trở nên ngọt ngào hơn.

Theo gia đình & Xã hội

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Tags:
Đã đọc : 1755 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm