Lý do khiến phụ nữ hay giả vờ lên đỉnh

--------------------------------------------------

ĐH Columbia nghiên cứu, thu thập thông tin về các mối quan hệ của phụ nữ và hành vi tình dục - bao gồm cả việc họ có "cực khoái giả" hay không. Kết quả: Gần 54% phụ nữ thừa nhận có thể hiện cảm xúc sung sướng "ảo" để đánh lừa đối tác.

Lý do cũng thật lạ:

Không có tâm trạng mây mưa

Một nghiên cứu mới được công bố trên The Journal of Sexual Research cho hay, 67% phụ nữ ở lứa tuổi 18-24 thừa nhận giả vờ lên đỉnh nói rằng họ làm vậy vì không thể đạt khoái cảm, chỉ muốn cuộc yêu kết thúc hoặc vì lúc đó không có tâm trạng "mây mưa" nhưng lại sợ làm tổn thương cảm xúc của đối tác.

Đối với nhóm nguyên nhân này, các chuyên gia khuyên bạn, cách giải quyết hay nhất là lắng nghe gánh nặng tâm tư đang đè trĩu lên cô ấy, an ủi, động viên cô ấy bằng lời. Bởi những tác nhân gây sao nhãng, mất tập trung có thể ảnh hưởng đến hưng phấn tình dục. Một khi giải quyết được chúng, để tâm lý trở về trạng thái thật thoải mái, phụ nữ sẽ dễ dàng bộc lộ "con người bản năng" của mình.

Họ cảm thấy bất an

Giả vờ lên đỉnh có thể là cách phụ nữ ngụy trang những cảm xúc bất an của chính mình trong phòng ngủ. Một số đối tượng nghiên cứu cho biết sự lên đỉnh giả tạo, một cách nào đó, có thể giúp họ thấy ít áp lực hơn với "màn trình diễn" chốn the phòng.

tại sao phụ nữ hay giả vờ cực khoái

Cánh đàn ông có thể làm gì để người phụ nữ của mình tự tin hơn? Hãy bắt đầu bằng việc nói cho cô ấy biết bạn nghĩ cô ấy quyến rũ nhường nào. Nếu bạn có thể thành công trong việc mang lại cho cô ấy cảm giác thoải mái, biểu lộ lòng yêu đắm say của mình, cô ấy sẽ thấy nhẹ nhàng hơn và tự bộc lộ bản năng tình dục.

Muốn được khởi động bằng "khúc dạo đầu"

Trong một nghiên cứu gần đây, các nhà khoa học Ấn Độ phát hiện rằng, gần một nửa số phụ nữ tham gia điều tra khảo sát giả vờ lên đỉnh trong lần "giao ban" gần nhất. "Sự giả dối" này bắt nguồn từ cảm giác nhàm chán, thiếu vui.

Theo ý kiến chuyên gia tâm lý, màn dạo đầu có thể giải quyết tình trạng này, bởi những vuốt ve, mơn trớn, những lời yêu thương có tác dụng tuyệt vời trong việc cải thiện chức năng tình dục và mức độ thỏa mãn. Vì vậy, trước khi vào cuộc chính, hãy bỏ chút thời gian "khơi lửa" cho nàng.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1673 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm