Làm gì để đời sống chăn gối thêm nóng bỏng?

--------------------------------------------------

Trong chuyện yêu, không có gì chán bằng cứ diễn đi diễn lại một kiểu yêu cũ. Bạn cần phải biết một vài yếu tố tạo mới để đời sống chăn gối trở nên nóng bỏng và thú vị hơn.

Nói những lời khiêu khích

Bạn sẽ khiến chàng thấy rất bất ngờ và vui sướng khi bạn nói những lời đầy "khiêu khích". Nên nhớ là những từ đầy "khiêu khích". Chẳng hạn như, "anh làm em hạnh phúc quá", "sướng quá"... Tương tự, bạn có thể chuyển thành những từ đó thành câu mệnh lệnh, làm "cho em sướng đi"… Bạn chớ dùng những từ quá thô thiển hoặc tục tĩu. Những từ đó đôi khi khiến bạn cảm thấy ghê rợn và e ngại.

Chủ động là người khởi xướng

Có phải chàng luôn là người chủ động khởi xướng mỗi cuộc yêu?. Vậy thỉ hãy thử là người gợi ý về cuộc vui, một nụ hôn thật chậm và dài, xoa lưng...gợi ý cho anh ấy hay chỉ đơn giản là bước vào giường một cách thật quyến rũ. Anh ấy sẽ bắt được tín hiệu rất nhanh và sẽ rất vui mừng nếu bạn là người khởi xướng.

 

bất ngờ cho chuyện ấy

Bộ đồ khác bình thường

Bạn hay mặc gì khi ngủ?, nếu thường xuyên là quần chip và áo phông, thì hãy thay đổi bằng một chiếc coóc xê thật gợi cảm. Nếu bạn thường mặc bộ đồ ngủ xuềnh xoàng, hãy thử mặc một bộ đồ thật mỏng manh hoặc không mặc bộ đồ gì cả, và lên giường trước anh ấy. Khi chàng lên giường, hãy cầm tay anh ấy đưa vào những điểm nhạy cảm. Chàng sẽ rất hứng thú với màn khởi đầu thật tuyệt này.

Tư thế

Sau vài tháng hoặc vài năm, những tư thế yêu trở nên nhạt nhẽo. Để tạo sự thay đổi và khơi dậy những khoảnh khắc nóng bỏng, bạn cần phải sáng tạo và làm kinh ngạc anh ấy với một sự tiếp cận khác. Hãy thử đảo ngược tư thế cô gái cưỡi bò... Lần này nằm trên nhưng mặt bạn đối diện với chân chứ không phải với ngực chàng. Với tư thế này, chàng không những được chiêm ngưỡng vẻ đẹp hình thể của bạn và nếu bạn không có được chiếc bụng lép kẹp như người mẫu thì cũng sẽ không còn phải lo lắng nữa.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1965 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner