Giữ ngọn lửa đam mê sau khi có con

--------------------------------------------------

vợ chồng bạn mới cưới hay đã ở bên nhau nhiều thập kỷ, việc giữ "khoảng trời riêng" luôn là một thách thức, nhưng không có nghĩa là không làm được nếu bạn muốn.

Giữ được ngọn lửa đam mê luôn cháy không phải là nhiệm vụ dễ dàng với nhiều cặp vợ chồng. Theo Sheknows, duy trì sự lãng mạn luôn rất quan trọng dù ở bất kỳ giai đoạn nào của đời sống tình yêu - hôn nhân, bởi đó chính là điểm khác biệt nhất so với các mối quan hệ khác của bạn.

Dưới đây là những bí quyết giúp các đôi uyên ương giữ mãi được ngọn lửa tình yêu khi đã trở thành bố mẹ:

Tán tỉnh nhau một lần nữa

Hãy nhớ lại bạn cảm thấy như thế nào khi bạn và "nửa kia" hẹn hò lần đầu tiên. Hãy thử "diễn" lại cảnh đó, viết cho nhau những câu nhắn yêu thương hay thắp nến trong phòng ngủ và cùng trêu đùa... Những cảm xúc ngọt ngào thủa yêu đương sẽ ùa về ngay.

Ảnh minh họa: Masterfile.com.

Cho con đi ngủ sớm

Thậm chí chỉ cần mỗi tuần một lần, hãy cho con đi ngủ sớm hơn thường lệ 15 phút để bố mẹ có nhiều thời gian hơn dành cho nhau. Đừng cảm thấy tội lỗi gì về việc này.

Tắt các thiết bị công nghệ

Trong gia đình thỉnh thoảng hãy tắt hết các thiết bị như TV, điện thoại, máy tính... để hai người hoàn toàn có khoảng trời riêng dành hoàn toàn sự quan tâm, chú ý cho nhau. Điều đơn giản này mang lại hiệu quả đặc biệt mà có thể bạn chưa ngờ tới. Hãy thử ngay.

Thống nhất với nhau về quan điểm nuôi dạy con

Thay vì cố cho là mình đúng và đả kích "nửa kia", hãy nghĩ rằng hai bạn đang ở cùng một "trận chiến" và cần chung sức chung lòng để cùng nuôi dạy con tốt nhất. Khi có con, hãy luôn ủng hộ "nửa kia" kể cả khi bạn không hoàn toàn đồng ý với chàng hay nàng.

Tạo bất ngờ cho "nửa kia"

Bạn đừng đánh giá thấp sức mạnh của sự bất ngờ. Đôi khi, chỉ cần đặt trước chỗ ở một nhà hàng chàng hay nàng yêu thích hoặc nhét một mẩu giấy nhắn những lời âu yếm trong cặp sách của bạn đời cũng đủ khiến nửa kia ngạc nhiên, hạnh phúc. Sự bất ngờ đến trong những ngày bình thường sẽ tạo ra lãng mạn và kéo hai người gần nhau hơn.

Liên lạc với nhau ít nhất một lần trong ngày

Liên lạc với nhau một hay hai lần một ngày sẽ giúp cho dòng giao tiếp giữa vợ chồng cởi mở. Đây là một nguyên tắc quan trọng giúp cuộc hôn nhân hạnh phúc hay bất kỳ một mối quan hệ nào được lâu bền. Để làm điều này rất đơn giản: Gửi một tin nhắn, chat với nhau giờ nghỉ trưa hay thậm chí một bức email nếu ít thời gian.

Tận dụng cơ hội va chạm cơ thể

Thường xuyên có các cử chỉ thân mật với bạn đời là cách đơn giản để gia tăng sự liên kết về thể chất. Hãy tận dụng mọi cơ hội để trao nhau một nụ hôn, một cái ôm, hay chỉ đơn giản là chạm vào nhau, vuốt nhẹ lưng hay nắm tay khi đi dạo.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1708 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm