Bạn có phải người biết cách làm tình?

--------------------------------------------------

Làm thế nào để biết được bạn sẽ kém 'chuyện ấy' khi chưa từng làm tình?

Quan hệ tình dục một cách thường xuyên để rồi nhận ra mình giỏi hay dốt 'chuyện ấy' là một việc bình thường. Nhưng làm sao để không cần 'thử' cũng nhận ra mình có khả năng làm tình tốt hay không mới là vấn đề. Dựa trên thời gian tư vấn lâu năm, các chuyên gia tâm lý đã đưa ra những lời khuyên giúp bạn nhận biết liệu có phải mình là người giỏi 'chuyện ấy' hay không.

Bảo thủ

Bảo thủ cũng là một tính cách không tốt và nó cho thấy bạn sẽ không dám thử nghiệm những điều mới lạ trên giường. Bạn sẽ chỉ nghĩ rằng, làm tình là người phụ nữ thụ hưởng, còn lại bao nhiêu điều mới lạ là phải để dành cho đàn ông khai phá. Thậm chí, ngay khi anh ấy muốn rủ bạn làm tình theo những cách mới lạ, bạn cũng từ chối vì ngại hoặc vì sợ bị đánh giá là người quá 'ham hố'.

Sợ sệt

Người sợ sệt là người chỉ thích những tư thế truyền thống, những cách làm tình cũ rích, mà không bao giờ muốn thay đổi. Khi mà có tính cách này, bạn sẽ không thể truyền được cảm hứng yêu đương cho bạn đời cũng như không thể mang lại cho bạn đời những khao khát khi ân ái.

'Bắt mạch' người kém chuyện ấy, chuyen ay, dau hieu nhan biet nguoi kem chuyen ay, an ai, thang hoa, lam tinh, chuyen phong the, chuyen vo chong

Mất kiểm soát bản thân

Bạn hay mất bình tĩnh, không thể kiểm soát bản thân, nếu như có những dấu hiệu như vậy thì hãy xem lại, bởi nó cho thấy bạn không thể tự điều chỉnh mình được. Khi mình không điều chỉnh bản thân mình được, sẽ khó có thể hiểu rõ những mong muốn hay những khao khát khi lên giường.

Kém hiểu biết về cơ thể

Một trong những dấu hiệu để nhận biết bạn kém 'chuyện ấy' đấy là sự nhận biết về cơ thể kém. Bạn không thể hiểu được về các bộ phận cơ thể mình, so với bạn bè bạn khá ngu ngơ và ngờ nghệch về cấu tạo người mình. Bạn luôn có những thắc mắc khá trẻ con và buồn cười về chuyện giới tính. Khi mà bản thân mình cũng không thể tự hiểu nổi thì chắc chắn một điều rằng bạn không thể có kĩ năng sex tốt.

'Bắt mạch' người kém chuyện ấy, chuyen ay, dau hieu nhan biet nguoi kem chuyen ay, an ai, thang hoa, lam tinh, chuyen phong the, chuyen vo chong

Trầm tính

Người trầm tính là một người hay giấu mình, và như thế đương nhiên, không bao giờ dám bộc lộ hết con người thật, không dám thể hiện những ham muốn khao khát yêu đương vì sợ bị đánh giá là người 'hư hỏng'. Bạn nên nhớ, khi bạn làm tình, bạn càng mạnh mẽ và 'bốc lửa' trên giường bao nhiêu thì người đàn ông càng hạnh phúc và thích thú bấy nhiêu.

Không dám nói điều bạn muốn

Bạn khá nhút nhát không tự tin và không dám nói ra điều mình muốn, lúc nào cũng lo lắng và ngại ngùng điều gì đó. Nếu mà thấy bản thân mình như vậy thì nên xem lại. Bởi vì bạn không dám thể hiện bản thân mình ngoài đời thì sao dám bộc lộ những kĩ năng khi 'lên giường"?

Không dám thể hiện mình ở chỗ đám đông

Khi bạn ở chỗ đông người, bạn không bao giờ dám hát, múa, hay biểu lộ bản thân. Bạn luôn sợ mọi người chê cười và coi thường. Hoặc bạn sợ mình sẽ bộc lộ một sai sót gì đó. Nếu như có những lo lắng như vậy thì rất có thể, khi bạn làm tình bạn cũng sẽ gặp phải nhiều điều sợ sệt và kĩ năng làm tình của bạn không tốt.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 4467 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm