Làm đẹp - Trang điểm cho cô nàng có đôi mắt sâu

Đôi mắt to và sâu luôn là niềm mơ ước của phái đẹp. Tuy nhiên, bạn cũng cần phải biết cách trang điểm để làm nổi bật nét đẹp rất riêng này của bạn.

Với một đôi mắt to và sâu, bạn nên sử dụng những gam màu nhạt, thật nhẹ nhàng và tinh tế, tránh kiểu trang điểm nhấn đôi mắt với tông màu tối như phong cách Smoky- eyes hay Cat- eyes, khiến cho đôi mắt trở nên quá to trên khuôn mặt.

Hôm nay, bạn sẽ được hướng dẫn cách trang điểm để tôn lên đôi mắt sâu với gam màu be thật nhẹ nhàng và trang nhã. Chỉ cần vài phút trang điểm để có một gương mặt thật ấn tượng và đẹp tự nhiên.

Bước 1: Bạn sử dụng bóng mắt hoặc gam màu be nhạt để phủ lên toàn bộ bầu mắt. Nếu sợ phấn mắt mau trôi, bạn có thể sử dụng một chút kem dưỡng da bôi lên vùng mắt trước khi trang điểm.

Bước 2: Bạn đánh mắt với gam màu be nhũ hoặc vàng đậm. Bạn phủ màu be nhũ hoặc vàng đậm lên toàn bộ vùng bầu mắt đã được nhấn bằng gam màu sáng.

Bước 3: Với phần đuôi mắt, bạn sử dụng gam màu nâu nhạt. Đánh theo hướng từ đuôi mắt vào trong, bạn đánh mắt theo hình trăng khuyết với phần màu nâu được khuyết tròn lại.

Bước 4: Với người có đôi mắt sâu, bạn không cần phải sử dụng eye-liner. Chỉ cần dùng bút chì đen mềm để kẻ sát viền mắt trên một đường thật mảnh.

Bước 5: Với bầu mắt dưới, bạn dùng kem phấn trắng phủ nhẹ lên để che đi vùng quần thâm mắt, giúp đôi mắt sáng và tươi tắn hơn.

Bước 6: Dùng bút chì mềm kẻ đường line cho mi mắt dưới. Bạn chú ý chỉ kẻ 1/3 đường viền mắt dưới, nhấn vào đuôi mắt, tạo đường nét rõ ràng hơn cho đôi mắt.

Sau khi trang điểm mắt xong, bạn có thể sử dụng gam màu hồng tro nhạt để đánh má hồng và dùng son bóng hồng tươi cho đôi môi.

Cách trang điểm này vừa mang lại vẻ đẹp tự nhiên, vừa khiến đôi mắt của bạn thật to và trong sáng

Theo Afamily

 


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1387 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm