Tại sao đàn ông lại mê phim khiêu dâm?

--------------------------------------------------

Đàn ông xem phim khiêu dâm không xấu và đáng kinh tởm như bạn nghĩ đâu nhé!

Ngay từ khi còn nhỏ, những cậu bé hay nam thanh thiếu niên đều có sự tò mò lớn về giới tính và muốn biết bên trong lớp áo hay cái váy kia là thứ gì. Họ thật sự muốn khám phá chúng. Câu hỏi đặt ra là tại sao con trai lại đặc biệt quan tâm tới các sản phẩm khiêu dâm trong suốt thời niên thiếu của họ. Sex thật sự có phải là tốt hơn không? Xem phim khiêu dâm liệu có giống với việc bạn cố đọc tiểu thuyết "Chạng vạng" thay vì đọc một cuốn sách khác? Chắc chắn là làm thật thì sẽ tốt hơn nhưng thực tế ngành công nghiệp khiêu dâm vẫn đang phát triển mạnh là vì nó có những giá trị nhất định.

Và dưới đây là những lý do giải thích tại sao đàn ông lại mê phim khiêu dâm (hay các sản phẩm khiêu dâm khác) đến vậy.

Vì... an toàn

Xem phim khiêu dâm chắc chắn là an toàn hơn là sex với người lạ. Sex thật sự sẽ khiến cho cả nam và nữ gặp nhiều vấn đề phức tạp như nỗi sợ hãi mắc bệnh truyền nhiễm, cảm giác đau đớn, sự khó xử... Vì thế nếu bạn đang tìm kiếm sự mới lạ về tình dục thì phim khiêu dâm là một lựa chọn khá an toàn. Từ thủ dâm tới khiêu dâm rất đơn giản. Bạn chỉ việc tưởng tượng mọi thứ và hành động theo những gì đến một cách tự nhiên. Bạn chẳng phải xấu hổ, chẳng sợ bị từ chối, chẳng phải dè chừng người nào đó (nếu sex thật) sẽ gọi cho bạn vào ngày hôm sau...

Vì thỏa mãn thị giác

Có rất nhiều điều đàn ông cảm thấy khó hiểu về phụ nữ, tỉ dụ như vì sao trong khi họ đang nóng rừng rực thì phụ nữ lại lạnh lùng như băng. Và ngược lại, có lẽ phụ nữ cũng sẽ có vô vàn thắc mắc tương tự về đàn ông. Thực tế là đàn ông rất muốn được xem, được ngắm nhìn, không chỉ là hình ảnh khiêu dâm mà cả những hành động trong quá trình quan hệ tình dục. Đó là lý do vì sao đàn ômg muốn thay đổi vị trí để có những cái nhìn khác biệt và mới mẻ hơn. Đôi khi, vào một thời điểm nào đó, đàn ông sẽ tự hỏi nếu đứng ở vị trí người thứ ba và quan sát một cuộc giao hoan thì sẽ như thế nào. Với phim khiêu dâm, họ thỏa mãn được những điều đó. (Một thực tế thú vị là không chỉ riêng đàn ông, phụ nữ cũng thường xuyên bị đánh thức bởi kích thích thị giác.)

Vì được sống hết mình theo cách mình muốn

Đàn ông muốn quan hệ tình dục trên bãi biển giữa mùa đông? Hay ngay trên bàn làm việc của sếp mà không sợ bị sa thải? Hay trong một con tàu con thoi ngoài không gian với 4 người ngoài hành tinh siêu nóng bỏng? Nghe có vẻ điên rồ! Nhưng các nhân vật trong phim khiêu dâm thường làm như thế đó, họ chẳng phải phụ thuộc vào kịch bản và luôn biết chính xác những gì mình muốn và cần làm. Đàn ông cũng muốn được như những nhân vật ấy trong cuộc sống hàng ngày của anh ta.


Nhiều phụ nữ kỳ thị thậm chí sốc nặng khi bắt gặp chồng hoặc người yêu của mình xem phim sex

Đàn ông muốn làm đàn bà hạnh phúc. Thực tế là, đàn ông yêu thích trạng thái lên đỉnh của người phụ nữ cũng như của chính anh ta. Và rõ ràng, để đạt được điều đó, cả hai đều phải hòa nhập đồng điệu với ngôn ngữ của cơ thể để không một ai về đích quá sớm. Xem phim khiêu dâm là một "thú vui tội lỗi" và chẳng có gì ngạc nhiên khi cả hai giới nhiều khi thủ dâm còn nhiều hơn quan hệ tình dục thật. Xem khiêu dâm chỉ như là một món gia vị cho chuyện tình dục thêm mới mẻ thú vị hơn thôi.

Để học "chiến thuật"

Bạn có biết, những đội chơi thể thao thường làm gì để giành chiến thắng không? Họ phân tích các đội chơi để tìm ra những bí quyết giá trị bằng việc xem video trận đấu của các đội chơi khác và của cả chính họ nữa. Việc đó giúp họ quyết định cách chơi hiệu quả. Đàn ông xem phim khiêu dâm và đôi khi coi đó như là một hình mẫu và họ sẽ sao chép những ngữ cảnh, những hành động trong phim. Họ sẽ làm thử những "chiến thuật" học hỏi được từ đó vào trong trí tưởng tượng hoặc thậm chí là áp dụng vào thực tế.

Xin nhấn mạnh rằng, việc xem phim khiêu dâm chỉ như là một cách bổ sung vào cuộc sống tình dục. Đó không phải là một cách thay thế. Nếu cả hai người cùng thấy phấn khích, họ có thể xem phim khiêu dâm cùng với nhau và chuyển cốt truyện trong phim thành một cốt truyện khác của riêng mình và diễn ra ngay trong phòng ngủ của chính họ. Một khi sự đánh giá và trí tưởng tượng được cởi mở hơn, cuộc sống tình dục của mọi người cũng sẽ tốt đẹp và thăng hoa hơn.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 934 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm