Những mẫu đàn ông nào nên tránh khi hẹn hò?

Liệu mẫu người đàn ông nào sẽ mang lại hạnh phúc thực sự cho bạn? Anh chàng bên cạnh bạn thuộc mẫu đàn ông nào?

Hãy tham khảo và nét tính cách của các mẫu anh chàng sau, để từ đó lựa chọn cho mình người bạn đời lý tưởng nhé!

Người đàn ông yếu đuối, bị tổn thương bởi tình cũ...

Anh chàng này là mẫu người nghèo nàn về lòng tin và tình cảm đồng thời anh ta luôn ủ rũ, yếu đuối khi gặp phải khó khăn, trở ngại. Gần như "hành lý" cuộc sống của anh chàng này được chắp vá từ những tổn thương trong tất cả các mối quan hệ: gia đình, tình yêu cũ... Và khi đến với bạn anh ta mong muốn bạn sẽ là người giúp anh ấy lấy lại lòng tin. Do đó nếu bạn quyết định đến với anh chàng này bạn cần cho anh ấy thời gian để tin tưởng bạn và điều này có thể sẽ khiến bạn mệt mỏi – bạn cần phải có kiên trì, nhẫn nại. Bạn cần là "cây chổi" để dọn dẹp mọi cảm xúc đau thương của anh ấy, là "chất keo" sẽ kết dính và hàn gắn tâm hồn anh ta.

Người đàn ông không chịu trưởng thành và lúc nào cũng là cậu bé của các bà mẹ

mẫu đàn ông cần tránh trong tình yêu

Với anh chàng lúc nào cũng như một cậu bé và không bao giờ chịu trưởng thành, luôn tôn thờ mẹ, liệu bạn có hy vọng gì trong việc anh ta sẽ giúp đỡ bạn trong cuộc sống gia đình về sau?! Bởi vì anh chàng này là mẫu hình chỉ biết nhận sự chăm sóc của người khác vì vậy anh ta chỉ phù hợp duy nhất với mẹ của mình. Bạn sẽ không mong đợi được bất kỳ sự hỗ trợ tinh thần nào từ mẫu người đàn ông này bởi anh ta nghĩ rằng người duy nhất cần phải được chăm sốc chỉ có mình anh ta mà thôi.

Người đàn ông của xã hội

Anh chàng này đến và anh ta đã chinh phục được bạn. Tuy nhiên sau một thời gian bạn nhận ra rằng anh chàng này là trường hợp hy hữu của mẫu đàn ông xã hội, luôn luôn sẵn lòng giúp đỡ tất cả các cô gái. Và khi bạn đến với anh chàng này bạn sẽ đứng trước nguy cơ rằng anh ta chỉ tìm kiếm những mối tình kiểu "tình một đêm", cảm xúc của mẫu người đàn ông này cũng giống như sự quảng giao của anh ta với các mối quan hệ bên ngoài: chóng vánh. Do đó nếu bạn dành tình cảm cho anh chàng này, bạn sẽ chỉ vướng vào đau khổ mà thôi.

Người đàn ông tình cảm, lãng mạn

Khi bạn hẹn hò với mẫu đàn ông này, có thể bạn sẽ thường xuyên nhận được socola, hoa hồng và những lời khen ngợi. Điều này có vẻ như anh ấy chứng minh cho bạn thấy anh ấy toàn tâm toàn ý yêu bạn. Tuy nhiên bạn nên tỉnh táo với những cử chỉ lãng mạn đó bởi vì có thể nó sẽ khiến bạn "mắc kẹt" và đắm chìm theo một người đàn ông thiếu thực tế, không có kinh nghiệm sống và kết cục bạn sẽ có lúc bạn tự hỏi liệu anh chàng luôn sống trong trạng thái "trên mây" này có mang lại hạnh phúc cho bạn. Hãy chắc chắn rằng tất cả những cử chị lãng mạn, ngọt ngào đó không phải là tất cả trong cuộc sống của anh ấy nếu bạn không muốn cuộc đời mình sẽ giống như một con bù nhìn rơm khi sống cạnh một người đàn ông như vậy.

Người đàn ông lớn tuổi ngọt ngào

Người đàn ông lớn tuổi bao giờ cũng tạo cho bạn ấn tượng về vẻ chín chắn, đàng hoàng và thông thường khi quyết định tiến tới hẹn hò với bạn anh ấy thường đã xác định bạn sẽ là người anh ấy kết hôn. Khi ở bên cạnh mẫu đàn ông trưởng thành bạn sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm cho cuộc sống và có thể bạn sẽ được nâng niu, chiều chuộng hơn so với việc bạn yêu một anh chàng đồng trang lứa. Thêm vào đó, mẫu người đàn ông này thường là những người thực sự biết làm thế nào để cho cuộc hôn nhân của mình êm ấm. Tuy nhiên một vấn đề bạn thường gặp phải ở anh chàng này là có cảm giác về khoảng cách tâm lý giữa hai thế hệ khác nhau!


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1104 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm