6 cách giúp bạn đáng yêu hơn trong mắt phái mạnh

Bạn là một cô gái xinh xắn, dễ thương nhưng lại không được nhiều chàng trai để ý?Có thể bạn không tỏ ra thân thiện với các chàng trai.Dưới đây chúng tôi xin đưa ra 6 lời khuyên giúp bạn thu hút được đấng mày râuKhi tôi còn đi học, tôi có một đứa bạn là tâm điểm chú ý của bao đứa con trai trong trường. Cũng có những  bạn gái khác xinh xắn hơn và học giỏi hơn nó nhưng hầu hết bọn con trai lại chỉ chú ý đến nó mà thôi.

Tôi băn khoăn về điều này và cuối cùng tôi đã nhận ra được tại sao nó lại lại luôn được bon con trai theo đuổi. Một lí do đơn giản bởi vì nó là một cô gái rất dễ gần.

Nó không xinh nhưng lại rất dễ thương. Nó thông minh nhưng không phải là “biết tuốt”. Nó luôn luôn thân thiện với mọi người, luôn nở nụ cười và còn rất tốt bụng. Nó đã từng tiết lộ với tôi rằng : Tất cả các chàng trai đều có ý định tán tỉnh nó. Họ luôn luôn cảm thấy thoải mái khi nói chuyện với nó và nó luôn luôn làm cho họ cảm thấy bản thân họ rất thú vị. Và bây giờ thì nó đã lấy được một người chồng rất tuyệt vời.


Câu chuyện này muốn cho bạn biết được rằng việc bạn xinh, thông minh hay thành công không phải là điều nói lên tất cả.Thực tế lại không giống như nhiều người thường nghĩ.

Bạn không để ý đấy thôi chứ tâm hồn của đàn ông rất yếu ớt thâm chí có khi còn yếu ớt hơn cả phái nữ chúng ta. Nếu họ nghĩ rằng kiểu gì thì họ cũng bị cự tuyệt thì họ sẽ không dám tiến quá sâu vào mối quan hệ với bạn đâu. Và bởi thế vấn đề chính là ở bạn.

Dưới đây chúng tôi xin đưa ra 6 cách giúp bạn dễ gần hơn trong một buổi hẹn hò với một chàng trai nào đó.

1. Đi cùng với một người bạn thân

Thử nghĩ xem nếu bạn là một chàng trai liệu bạn có muốn trò chuyện với một cô gái khi có một nhóm 4-5 người bạn gái của cô ấy đi cùng. Chắc chắn là không. Điều đó sẽ làm cho con trai cảm thấy rất ngại vì sẽ có nhiều người nhìn chằm chằm vào anh ấy trong khi đang nói chuyện với bạn. Bởi vậy dù có ra ngoài chơi cùng với một anh chàng nào đó, hãy chỉ đi cùng với duy nhất một người bạn.- một người mà có thể giúp đỡ được bạn trong những  trường hợp có khó khăn nảy sinh.

2. Tỏ ra tự tin

Nếu bạn đi đến đâu đó một mình ( hay là để gặp một ai đó) thì hãy mạnh dạn bước vào cửa, dừng lại 3-5 giây với một tư thế tự tin để cho người đó thấy được bạn. Nhìn xung quanh căn phòng với một nụ cười trên khuôn mặt.

3. Ngồi đối diện với mọi người

Khi bạn ngồi xuống hãy chắc chắn rằng cơ thể của bạn đối diện với những người đang tiếp xúc với bạn. Nếu bạn chỉ quay mặt về phía người bạn thân đi cùng mình  thì có thể mọi người sẽ nghĩ sẽ nghĩ rằng cả hai bạn là những người không hòa đồng Tuy nhiên khi các bạn ngồi đối diên với tất cả mọi người, điều đó sẽ nói lên rằng” chúng tôi là những cô gái rất thân thiện, hãy tiến tới và nói chuyện cùng với chúng tôi”.

4. Hạn chế nghe điện thoại tới mức có thể


Mải "tám" điện thoại sẽ khiến bạn có một điểm trừ trong mắt anh ấy


Anh ấy sẽ nghĩ gì khi suốt cả buổi tối bạn chỉ lo cầm điện thoại và bận nói chuyện với một người bạn của mình mà bỏ quên anh ấy với một tách cà phê. Lần sau nếu có lúc bạn phải nghe điện thoại thì cũng nên nhớ rằng hãy nói chuyện với anh ấy bằng những cử chỉ của cơ thể, nhìn xung quanh rồi nhìn anh ấy và mỉm cười.

5. Ánh mắt thân thiện


Khi bạn để ý thấy có một anh chàng nào đó đang nhìn bạn, hãy trao lại cho anh ấy một ánh nhìn. Giữ ánh nhìn đó trong chốc lát và để cho anh ấy biết rằng bạn cũng rất quan tâm đến anh ấy. Nếu như anh ấy cũng nhìn lại với ánh mắt đó, thì điều đó chứng tỏ rằng anh ấy cũng đang để ý đến bạn. Để duy trì sự thân thiện này, bạn hãy nhìn đi đâu đó vài phút và sau đó nhìn lại anh ấy với một nụ cười trên môi. Nếu như anh ấy không đáp trả lại thì điều đó có nghĩa là anh ta không có ý định hẹn hò với bạn đâu.

6. Đừng trêu chọc anh ấy quá nhiều:

Nếu anh ta chủ động bắt chuyện với bạn, hãy nhẹ nhàng và tỏ ra thân thiện.Tránh tỏ ra châm chọc người ta tới mức tối thiểu. Những điều mà tưởng chừng như đối với bạn thì không có vấn đề gì nhưng đối với anh ta có thể đó là một điều khó chịu. Điều này không có nghĩa là anh ta không có khiếu hài hước mà chỉ là anh ta không biết được rằng bạn đang nói đùa mà thôi. Điều cốt yếu là nếu bạn cảm thấy thú vị thì hãy để cho anh ấy biết được điều đó. Có thể là một cái huých tay nhẹ nhàng để anh ấy biết được rằng bạn đang cho anh ấy biết là bạn cảm thấy vui khi được nói chuyện với anh ấy và hi vọng lần sau có thể được gặp lại anh ấy.

Theo Xinhxinh


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2163 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm