phụ nữ mong gì ở chồng mình?

phụ nữ rất giống... mèo ở chỗ thích được ôm ấp, vuốt ve. Với loài mèo, con nào giỏi bắt chuột thì không ăn vụng, còn con nào hay ăn vụng thì không giỏi bắt chuột. Nhưng đàn ông, nếu ví với loài mèo thì đây là loại mèo đặc biệt, bắt chuột giỏi và “ăn vụng” cũng tài. Hơn thế, mèo càng tài bắt chuột thì lại càng giỏi “ăn vụng”, vì “ăn vụng” thời hiện đại trước hết phải có “mồi”.

1. Mong chồng ít “ăn vụng”

Hầu hết phụ nữ ngày nay rất hiểu đàn ông ở điểm này nên họ không dám mong chồng không “ăn vụng” mà chỉ mong ông xã “ăn vụng” ít thôi. Đàn ông hễ bước chân ra khỏi cửa là trở thành người của thiên hạ, các bà xã có muốn giám sát cũng không tài nào giám sát được, đã thế, đàn ông lại hay tham lam nên mong muốn số 1 này của đàn bà tuy rất quan trọng nhưng cũng khiêm tốn thôi, không đòi hỏi khắt khe quá. Vả lại, chuyện đàn ông “ăn vụng” chỉ là hành vi bốc đồng nhất thời chứ không phải lâu dài nên không ít chị em “nhắm mắt cho qua”.

Đàn ông “ăn vụng” không nguy hiểm bằng việc họ trao trái tim cho người khác. Dù có “ăn vụng” ở đâu thì vẫn không trốn được “cơm nhà”. Song, đã biết “ăn vụng” thì phải biết chùi mép. Hãy chùi mép cho sạch sẽ, đừng để dấu vết, vì như thế là vô tình trêu ngươi vợ. Đó cũng là mong muốn của đàn bà trong chuyện “ăn vụng” của đức lang quân.

Trên đời có rất nhiều những người đàn ông không biết “ăn vụng” và vợ họ là những người phụ nữ may mắn và hạnh phúc nhất thế gian.

2. Mong thường xuyên được giao lưu, tâm sự

Tâm sự là một trong những nhu cầu hàng đầu của phụ nữ. Tại các cơ quan có nhiều nhân viên nữ, ta thường thấy trên bàn điện thoại có một dòng chữ rất đậm: “Đề nghị nói ngắn”. Đó là các nhà quản lý muốn hạn chế việc “buôn dưa lê” của phái đẹp qua máy điện thoại công. phụ nữ có thể nhịn ăn 7 ngày nhưng không thể nhịn nói được một giờ. Hóng chuyện và buôn chuyện với đàn bà, cũng cần thiết như hít thở không khí và uống nước vậy.

Khi mới yêu, chàng và nàng tâm sự rất nhiều. Câu chuyện của họ không có gì quan trọng cả, không hề liên quan đến an ninh thế giới, đến vận mệnh quốc gia nhưng họ nói với nhau như không bao giờ hết chuyện. Vả lại, phụ nữ không cần quan tâm xem bạn trai nói gì, nội dung không quan trọng mà miễn là anh cứ thủ thỉ. Song, sau ngày cưới, thời gian tâm sự cứ giảm dần, tưởng như mọi chuyện đã hết rồi, không còn gì để nói với nhau nữa. Đi làm về là các ông chồng bật ti vi hoặc cầm lấy tờ báo, cứ như trong nhà không có ai để chuyện trò vậy.

phụ nữ quan niệm trò chuyện là một sự gắn bó. Chồng trò chuyện với mình là anh ta còn gắn bó với mình, còn nếu không thì anh ta đang xa dần mình. Vì thế, phụ nữ luôn mong được chồng trò chuyện, tâm sự. Không có gì đáng ghét bằng sự lầm lì của chồng.

Theo


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3800 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner