Trí tưởng tượng tiết lộ ham muốn

 

Theo Womenshealth, thực tế mỗi sự tưởng tượng của bạn trong chuyện ấy lại ẩn chứa niềm mong ước thầm kín và rất sâu sa trong tình dục.

Tiến sĩ Ian Kenrner giải thích trong cuốn "Sex Detox" (Giải độc tình dục) là hầu hết những trò này đều được chia thành 4 nhóm: thống trị, phục tùng, phô trương và thích nhòm trộm.

Kẻ thống trị: Bạn thích chủ động

Khi thấy gã đàn ông quyến rũ trong siêu thị, bạn nghĩ giá mình có thể kéo anh ta vào nhà kho và “vui vẻ” chớp nhoáng thì thật là tuyệt. Khi chuyện đó qua đi, bạn sẽ coi như chưa có chuyện gì xảy ra.

 

Nhà tư vấn nói: Ham muốn của bạn luôn ở trong trạng thái mãnh liệt, có thể thoát ra ngoài bất cứ lúc nào. Niềm vui thú với tình dục của phụ nữ thường dựa trên việc liên kết với bạn tình, vì thế sự thèm muốn này bắt nguồn từ thể chất.

Bạn cần gì: Nói ít, làm nhiều. Trượt lưỡi vào tai bạn tình trong suốt buổi ăn tối và đưa anh ấy vào trạng thái đê mê ngay sau đó. “Bản năng của bạn sẽ đến từ những nơi cảm xúc được bắt đầu. Nó có thể hơi nổi loạn hoặc không thích hợp nhưng sẽ mang đến một cảm giác mạnh mẽ”, Kerner nói.

Sự phục tùng: Bạn thích ở vị trí bị động

Bạn thích được mơ đến việc làm chuyện ấy khi nửa thức nửa tỉnh hoặc bị trói chân tay lại

Nhà tư vấn nói: Bạn không tin tưởng lắm vào kỹ năng của mình. Điều này làm bạn thấy e dè trong cả cuộc yêu và rút cuộc thưởng thức được rất ít vị ngon của “cực khoái”. Cuộc yêu của bạn theo quy trình: anh ta đặt bạn nằm xuống, tự đưa ra quyết định về các tư thế và cách thức, còn bạn thì làm theo răm rắp.

Bạn cần làm gì: “Nói với bạn tình rằng bạn có thể đổi vai diễn trong đêm nay. Hãy làm điều đó ít nhất một lần trong vài tuần. Dần dần, bạn sẽ thấy thú vị và tự tin vào cơ thể cũng như việc đưa ra các yêu cầu. Ngượng ngùng biến mất giờ chỉ còn để cho khao khát được thăng hoa”, Kerner gợi ý.

Phô trương: Bạn thích được người khác chiêm ngưỡng

Khỏa thân trên bãi biển và một nhóm các tay săn ảnh đang bấm máy tới tấp.

Nhà tư vấn nói: Đứng giữa đám đông ngưỡng mộ vây quanh chứng tỏ bạn muốn phô ra phần phóng khoáng trong con người mình.

Bạn cần làm gì: Chuyến du lịch một mình tới một nơi bạn có thể trút bỏ quần áo. Nếu bạn là người kín đáo, hãy thử một lần đi du lịch với người lạ. Nếu bạn muốn an toàn hãy học cách lướt sóng và ngủ dưới trời đầy sao. Thử đặt mình vào một số hoàn cảnh không quen thuộc sẽ giúp bạn phá vỡ những thói quen hình mẫu cả trong và ngoài giường ngủ.

Thích nhòm trộm: Bạn thích được xem  người khác

Lúc ở một mình bạn chợt tưởng tượng ra hình ảnh bạn gái mình và người yêu của cô ta đang quan hệ.

Nhà tư vấn nói: Không chỉ tò mò về phản ứng/hành động của bạn trai, sâu trong lòng bạn còn có thể là sự cạnh tranh và ghen tị nữa. Một phần trong con người bạn ước ao rằng bạn giống họ.

Điều bạn cần làm: Tập trung vào điều bạn đang có. Phát triển những kỹ năng chưa từng được “khai quật” cùng với chàng trong mỗi lần giao ban. Từ đó bạn sẽ thấy cuộc yêu của bạn cũng thú vị không kém của các cô bạn. “Bạn cần xây dựng một dự án cho những ham muốn, nâng cao kỹ thuật bằng cách thực hành và đọc sách”, Kerner gợi ý.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1091 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm