Những điều thúc đẩy ham muốn của chàng

--------------------------------------------------

Khác với phụ nữ, nam giới có xu hướng khép kín hơn trong đời sống. Hãy khám phá xem họ mơ ước gì để thúc đẩy chuyện "yêu" một cách mãnh liệt?

Do đó, đã đến lúc bạn nên biết những gì làm cho người đàn ông cảm thấy hưng phấn và đam mê khi “yêu”, theo báo cáo của Times của Ấn Độ.

Lắng nghe

Đàn ông có xu hướng bảo thủ khi nói về sex. Một số trong số đó là sự lúng túng khi thổ lộ về tư thế “yêu” đặc biệt khiến anh ấy ưa thích. Giải pháp là, bỏ qua việc hỏi anh ấy thích tư thế nào mà hãy tập trung lắng nghe những mong muốn của anh ấy, và cố gắng hiểu những nguyện vọng của anh ấy trong quá trình “thân mật”, để ý những gì làm cho anh ấy trở nên hưng phấn và nồng nàn.

Phụ kiện cho chuyện “yêu”

Mặc dù một số đàn ông cảm thấy bị ám ảnh và đe dọa về phụ kiện chạy bằng pin, có khả năng thực hiện chuyện “yêu” thay thế họ đó nhưng thực ra họ cũng mong muốn có thể nhìn bạn sử dụng sextoy loại này trước mặt họ. Vì thực chất, họ cũng bị kích thích bởi công cụ này.

Những điều thúc đẩy ham muốn của chàng, nam giới, phụ nữ, mãnh liệt, thâm mật, hưng phấn, nồng nàn, kích thích, quyến rũ, sex

Sự bất ngờ ấm áp

Hầu hết đàn ông thích sự quan tâm ấm áp và nồng nạn của bạn. Khi họ xem một trận bóng đá, hãy thử tham gia với họ và rót cho họ một ít đồ uống. Trong khi đó có thể xoa bóp nhè nhẹ ở lưng cho anh ấy, thì thầm vào tai anh ấy những lời ngọt ngào. Điều này sẽ làm cho anh ấy sẵn sàng để ôm bạn vào lòng và hơn thế nữa ngay trong đêm nay.

Chia sẻ sự liên tưởng

Hãy đáp ứng sự liên tưởng của anh ấy. Tiếp cận anh ấy trên giường và mặc quần áo siêu sát cơ thể, sau đó trói tay anh ấy vào góc giường và để mặc giấc mơ hoang dã của anh ấy thúc đẩy “cao trào” là những hành động nóng bỏng của hai bạn.

Rũ bỏ hết quần áo

Hãy xịt nước hoa thơm dịu khi anh ấy bước vào phòng tắm, và để cho anh ấy cảm thấy bạn thật quyến rũ khi anh ấy vẫn đang mặc quần short, hãy trêu chọc chú nhỏ của anh ấy. Nếu đối tác của bạn muốn mân mê hay khám phá nội y của bạn, đừng nói "không". Thậm chí, đôi khi họ nghĩ ra nhiều trò nghịch hơi khác người đối với nội y của bạn, hãy để kệ anh ấy. Hãy thể hiện sự thú vị và vui vẻ của bạn.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2226 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner