Bố mẹ anh ép tôi bỏ thai

Chúng em yêu nhau được 3 năm nhưng gia đình anh ấy không chấp nhận em. Chúng em đã tự ý bỏ đi ở riêng nhưng được khoảng 6 tháng thì em mang thai.

Anh ấy về nói gia đình nhưng vẫn không được chấp nhận. gia đình anh ép em bỏ cái thai đi. Sau chuyện đó anh cũng bỏ lại em mà về ở với gia đình nhưng vẫn nói yêu em và nói hãy chờ anh vì hoàn cảnh nên mới phải làm vậy.

Chúng em vẫn qua lại với nhau và gần đây có quan hệ. Em không dùng biện pháp tránh thai nên không biết mình có thai nữa hay không? Em định nếu có thai thì sẽ giữ lại chứ không bỏ con nữa. Theo mục Gỡ Rối em có nên làm vậy không? Em đang rất buồn vì em yêu anh ấy lắm(thuytien30003000@yahoo.com).

Tôi hiểu những gì bạn và anh ấy đã cố gắng để có được sự đồng ý của gia đình. Hai bạn vượt qua rất nhiều sóng gió để giữ được tình cảm, điều này rất đáng trân trọng. Tuy nhiên trong thư bạn không nói rõ cho chúng tôi biết nguyên nhân nào khiến cho gia đình anh ấy phản đối kịch liệt mối quan hệ này ngay cả khi bạn mang thai. Bạn nên tìm hiểu nguyên nhân chính xác khiến gia đình anh ấy phản đối để tìm cách giải quyết.

Về việc bạn hỏi nếu có thai thì có nên phá hay để, điều này không ai có thể quyết định được ngoài bạn và chàng trai kia. Hai bạn nên trao đổi với nhau để quyết định nên để hay phá, những khó khăn và thuận lợi khi giữ lại thai nếu gia đình không đồng ý thì hai bạn sẽ làm gì? Nếu phá hai bạn sẽ như thế nào, tương lai sẽ ra sao? Mối quan hệ này sẽ đi đến đâu. Dự định của anh ấy với gia đình, thuyết phục bằng cách nào hay chờ đến khi gia đình đồng ý. Bạn nên trao đổi về vấn đề này thẳng thắn mới mong tìm ra cách giải quyết.

Hơn nữa bạn cũng nên xét đến tình huống trước đây anh ấy cũng đã đồng ý với gia đình mình để bạn phá thai và sau đó thì bỏ bạn để trở về với gia đình anh ấy. Liệu có thể tin là anh ấy sẽ không nghe gia đình để bảo bạn bỏ thai đi lần nữa. Bạn nên xem xét lại vấn đề dưới mọi góc cạnh và trao đổi với anh ấy để có quyết định cuối cùng.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1884 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm