Bạn trai thay đổi khi ngày cưới cận kề

Bạn gái em đang gặp một vấn đề, không biết nên giải quyết như thế nào. Còn 2 tháng nữa là đến đám cưới nhưng thái độ chồng sắp cưới của cô ấy rất lạ.

Cô ấy hẹn gặp để hỏi thử xem vì sao lại như thế thì anh chàng né tránh và tắt luôn điện thoại khi cô ấy gọi đến. Dạo này anh chàng cũng không quan tâm đến bạn gái em khi đau ốm cũng như gặp chuyện không vui, thích đi chơi với bạn trai hơn là đến gặp cô ấy.

Hiện giờ bạn gái em thật sự hoang mang và ngày nào cũng khóc khiến em cũng đau lòng. Em cũng muốn khuyên bạn nhưng chẳng biết nên làm thế nào? Hy vọng tòa soạn có thể cho bạn gái em lời khuyên (Mộng Hằng).

Bạn quả là người biết lo cho bạn của mình, nhưng rất tiếc là người viết thư tư vấn lại là bạn chứ không phải là người đang gặp vấn đề cần giải quyết, chính vì vậy những thông tin bạn cho chúng tôi rất ít để có thể tư vấn rõ cho bạn. Chỉ xin đưa ra một số gợi ý để bạn có thể tham khảo và trao đổi cùng bạn của mình.

Bạn gái bạn và anh chàng kia đã có kế hoạch 2 tháng nữa sẽ làm đám cưới chắc hẳn hai bạn ấy đã phải có những trao đổi rất kỹ lưỡng, cuối cùng mới đưa ra quyết định đi đến hôn nhân.

Ý chúng tôi muốn nói ở đây là quyết định cuối cùng tổ chức đám cưới là do ai chủ động đưa ra, đám cưới là kết quả của của tình yêu hai người hay vì một lý do nào khác. Đây cũng có thể là nguyên nhân của những thay đổi về phía bạn trai của bạn gái bạn.

Trong tình huống của cô ấy hiện nay, bạn nên khuyên cô ấy tìm hiểu xem anh ta có đang gặp vấn đề gì rắc rối về phía gia đình, chính bản thân thông qua bạn bè thân của hai người, hoặc bằng cách viếng thăm gia đình anh ấy một cách tế nhị.

Nếu gia đình anh ấy vẫn không có vấn đề gì thì vấn đề là từ phía anh ấy. Cô ấy sẽ phải cố gắng nhiều hơn để có thể nói chuyện với bạn trai về những hành động của anh ấy hiện nay.

Cuộc nói chuyện là sự trao đổi thẳng thắn của hai phía về đám cưới cũng như tình cảm để có thể quyết định có nên tiếp tục tổ chức đám cưới.

Trước khi lập gia đình, tâm lý của cả phía nam và phía nữ đều có đôi chút boăn khoăn nhưng không có nghĩa là giống như những gì bạn trai của cô ấy đang thể hiện.

Nếu quả thật như những gì bạn nói về bạn trai của bạn gái mình như vậy thì cần phải xem xét lại tình cảm của hai người bạn ạ.

Bạn gái bạn cũng có thể đến chuyên gia tâm lý để được tư vấn cụ thể hơn. Qua thư bạn nói không có nhiều thông tin để chúng tôi có thể tư vấn rõ hơn.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2368 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm