phụ nữ và những mối tình nên thử

Các mối quan hệ này bao gồm cả kiểu quan hệ không tích cực như chia tay, lừa dối... nhưng điều cốt yếu sau khi trải qua nó là bạn sẽ làm giàu thêm kinh nghiệm sống cho mình.

Những cuộc tình tất cả phụ nữ nên nếm trải 1

Yêu xa

Kiểu quan hệ này có phần khá khắc nghiệt đối với những phụ nữ không giỏi chịu đựng. Bạn sẽ phải trải qua cảm giác nhớ nhung, đau khổ, nghi ngờ... thậm chí là tốn kém về mặt tài chính (gọi điện, đi lại thăm nhau...). Tuy nhiên, người phụ nữ trải qua mối tình với người đàn ông không ở gần mình, họ sẽ biết cách để sống tự lập, nghị lực hơn và có cảm giác mọi khó khăn đều trở nên nhỏ bé.

Tình tan vỡ

Đây là một bài học vô cùng đau đớn. Anh chàng mà bạn tin yêu đã xé nát trái tim bạn, khiến bản cảm thấy như mình rơi vào tột cùng đau đớn. Rồi bạn thấy cuộc sống thật đen tối, tình yêu không thi vị như tiểu thuyết, đàn ông thì không đáng tin chút nào.

Nhưng rồi sau đó, bạn sẽ thấy mình mạnh mẽ hơn rất nhiều và chia tay không có nghĩa là mọi thức đã kết thúc. Nhiều người cho rằng chỉ cần nghĩ đến chuyện chia tay đã thấy thật kinh khủng, nhưng điều chắc chắn là sau cú sốc đó, bạn sẽ trưởng thành hơn đấy.

Cuộc tình lừa dối

Không ai mong sẽ trở thành nạn nhân của những vụ lừa dối tình cảm. Điều đó sẽ thật đáng buồn, nhưng đa số phụ nữ từng trải qua chuyện này đều cho rằng có là người trong cuộc họ mới biết được những manh mối để nhận biết một người đàn ông dối lừa, giúp bạn cách đối phó với tình huống này và dạy bạn cách tin yêu hơn.

Bên cạnh đó, sau khi đã vượt qua chuyện này, bạn sẽ nhận ra người đàn ông mình yêu thương đó không đáng để bạn đặt hết tình cảm, niềm tin vào và rằng có rất nhiều thứ đáng giá hơn trong cuộc sống để bạn "đầu tư" tình cảm của mình.

Một nửa đích thực

Sau khi cho trái tim mình được thử nghiệm với đủ trạng thái xúc cảm từ vui, buồn, đau đớn, thất vọng trên kia, bạn hãy tin rằng sẽ đến lúc gặp được một nửa đích thực của đời mình. Người đấy sẽ tạo dựng niềm tin nơi bạn và làm cho bạn thấy mình như một công chúa. Rồi bạn sẽ đắm chìm trong yêu thương và không tránh khỏi những lúc nước mắt lại rơi, nhưng đến lúc ấy, bạn đã đủ kinh nghiệm và bản lĩnh để biết cách vượt qua tất cả.

Mối tình đầu

Bạn nhớ gì về mối tình đầu của mình? Cảm giác rung rinh khi lần đầu tiên gặp người ấy, sự hồi hộp của lần hẹn hò đầu, bài hát yêu thích, nụ hôn đầu tiên... Cùng với đó là không ít buồn đau (nếu mối tình đầu tan vỡ). Nhưng ai cũng thừa nhận rằng, tình yêu đầu dù có kết thúc thế nào thì nó vẫn luôn là những kí ức đẹp đẽ không thể quên.

Yêu 1 gã trai hư

Nếu mối tình đầu để lại cho bạn kí ức đẹp thì đây sẽ là bài học quan trọng bạn cần trang bị trên đường đời. Hầu hết phụ nữ đều biết rằng mình không thể cưỡng lại sức hấp dẫn của các gã trai hư. Khi lỡ yêu trai hư, bạn âm thầm xây dựng mục tiêu cải thiện anh ta cho đến khi người đàn ông kia phá vỡ trái tim bạn. Lúc ấy, bạn mới biết rằng mình không thể thay đổi con người của gã hư đó, đồng thời biết rằng đó cũng không phải người tốt dành cho bạn.

Bạn đừng dằn vặt vì trót mù quáng yêu phải trai hư mà nên tin rằng đây là cơ hội để bạn biết cách phân biệt đâu là đàn ông tốt, đâu là đàn ông xấu - yếu tố quan trọng giúp phụ nữ vững tin trong tình yêu và trong cuộc sống.

Tình 1 đêm

Có thể bạn sẽ giật mình khi nhắc đến mối quan hệ này bởi sẽ ít người ủng hộ nó. Nhưng điều quan trọng sau khi trải qua chuyện tình một đêm đó là bạn nhận ra được giá trị của bản thân mình và đâu là người đàn ông đích thực.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1315 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm