Những tiểu tiết ở đàn ông khiến phụ nữ chán ngấy

Ảnh: Askmen.

Có những điều đàn ông ngỡ rằng làm mình nam tính, nhưng kỳ thực, với phái đẹp, điều đó đáng sợ hoặc đáng chán nhiều hơn, như khi thấy râu ria của chàng mọc lởm chởm, hay "rừng rậm" dưới nách.

Râu mọc lung tung

Mặc dù bạn thích thế, nhưng hãy giữ trong lòng thôi, bởi một vài thiếu nữ cực kỳ dị ứng với kiểu râu ria lởm chởm. Hãy giữ cho râu cằm gọn gàng, dù cho bạn có cơ địa nhẵn nhụi hoặc xù xì như một chú gấu. Chỉ có một ngoại lệ cho quy tắc trên mặt, đó là tóc mai.

Lông mũi và tai

Chẳng có lý do nào cho việc để lông mọc lởm chởm ở mũi hoặc vùng tai. Nó chẳng hấp dẫn ai cả và có thể khiến bạn thành "ông già" trong mắt phụ nữ. Và việc xử lý chúng cũng đơn giản thôi, dùng kéo nhỏ. Việc bạn bỏ lơ chúng cũng tương tương với việc một cô gái lười biếng với đôi chân rậm rạp của mình. Bạn có thích thế không?

Lông ngực

Nó chẳng hấp dẫn chút nào. Tất nhiên sở thích của phụ nữ rất khác nhau, nhưng rút cục, nếu không nhẵn nhụi, bạn sẽ có nguy cơ gây đau tay cho bạn gái mình.

Lông ở lưng và vai

Nghe có vẻ không công bằng, nhưng lông ở lưng và vai chẳng bao giờ là vấn đề quá nghiêm trọng với phụ nữ. Họ yêu bạn dù chúng có mọc ở đó hay không, nhưng với các cô gái, họ vẫn thích nếu bạn nhẵn nhụi hơn.

Lông nách rậm rạp

Nói thật, hầu hết phụ nữ không quan tâm đến việc chúng có mọc ở đó hay không. Nhưng về mặt thẩm mỹ, các nàng thích bạn cắt tỉa nó hoàn toàn.

Lông mày sâu róm

Lông mày lởm chởm xù xì cũng chẳng khiến bạn hấp dẫn hơn. Hãy giữ cho đường nét rõ ràng và chỉnh sửa mỗi ngày.

Nguyên tắc chung là với phụ nữ, cánh đàn ông ít lông thì tốt hơn. Hầu hết phụ nữ dành khá nhiều thời gian và tiền bạc để giữ cho cơ thể họ gọn gàng và sạch sẽ, vì thế không có gì tổn thương nếu họ ưu ái hơn cho những anh chàng cũng tôn trọng họ như vậy.

T. An (theo Askmen - Vnexpress)


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1820 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm