Những điều cần biết về phụ nữ trong tình yêu

Làm thế nào để tránh được những hiểu lầm không đáng có và giữ gìn tình yêu của bạn?

Những điều bạn cần biết

- Việc qua lại, dù chỉ là một cách đơn thuần, với nữ giới và bạn gái cũ có thể khiến bạn dễ dàng bị hiểu lầm.

- Biết bản thân muốn gì và truyền đạt nó để tránh hiểu nhầm và gây tổn thương lẫn nhau.

- Nếu bạn không có gì để giấu diếm thì cũng không cần thiết phải giữ bí mật.

Đoán biết được cách nàng suy nghĩ về những hành vi của bạn chắc chắn không phải là một điều dễ dàng. Hầu hết sự hiểu lầm và các cuộc tranh cãi phát sinh là do một trong hai người đã hoàn toàn hiểu sai điều gì đó. Nếu bạn phản ứng một cách thái quá hoặc làm gì đó khiến nàng hiểu nhầm thì để thay đổi điều đó không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Cuối cùng thì, bạn không thể luôn luôn ngăn cản những gì nàng thấy. Nhưng bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn một thảm họa bằng cách lưu ý một số quan niệm sai lầm điển hình sau đây để bạn luôn là người làm chủ tình hình.

phụ nữ trong tình yêu, đàn ông, tình cảm, quan hệ, ham muốn

 

Giữ liên lạc với một người bạn gái cũ

Điều bạn làm: Bạn và bạn gái cũ trao đổi một vài tin nhắn và lên kế hoạch cho một buổi gặp gỡ hàn huyên.

Điều nàng thấy: Một mối đe dọa, có thể là "mầm mống" cho sự không chung thủy trong tương lai. Bạn đã từng có "tiền sử" với người phụ nữ này, vì vậy bạn gái bạn không thể không lo ngại những chương lãng mạn có thể sẽ xảy ra.

Điều bạn nên làm: Hãy quyết định xem mối quan hệ giữa bạn và người bạn gái cũ là gì và bạn hy vọng đạt được gì từ nó. Thông thường thì những hiểu lầm xảy ra do sự thiếu thông tin, vì vậy hãy định rõ sự liên lạc này cho bản thân bạn và sau đó truyền đạt lại nó cho nàng. Điều này sẽ giúp ngăn nàng tiếp tục tự suy diễn một cách không chính xác.

Kể về một người phụ nữ khác

Điều bạn làm: Không có gì to tát lắm. Hai bạn đang trò chuyện, bạn tình cờ đề cập đến điều gì đó về Michelle ở văn phòng, hoặc bạn kể về Lauren- một trong những người bạn thân nhất của bạn.

Điều nàng thấy: Bạn đang có "ham muốn" với một người bạn luôn xuất hiện trong các cuộc nói chuyện. Chẳng phải Oprah Winfrey đã gọi đó là "hội chứng nhắc-liên-tục" sao?

Tắt điện thoại hoặc dừng gửi tin nhắn

Điều bạn làm: Hai bạn đã nói chuyện khá lâu, nhưng khi bạn muốn kết thúc cuộc nói chuyện, bạn thốt lên "Chúc em ngủ ngon" và cụp máy cái rụp ngay lập tức trước sự "bàng hoàng" không-hiểu-chuyện-gì-xảy-ra của nàng. Thực tế thì bạn thường là người chấm dứt cuộc trò chuyện trước.

Điều nàng thấy: Hoặc là nàng làm bạn thấy nhàm chán, hoặc đơn giản là bạn không muốn mất thời gian để nuôi dưỡng mối quan hệ qua phương tiện liên lạc phổ biến này.

Điều bạn nên làm: Hãy giải thích cho nàng biết rằng bạn không phải là người thích nói chuyện qua điện thoại và bạn muốn được gặp mặt trực tiếp để trò chuyện với nàng hơn. Bằng cách đó, nàng sẽ không cảm thấy bị thiếu tôn trọng. Hãy đảm bảo rằng hai người sẽ có cuộc trò chuyện rất thú vị khi gặp nhau để nàng biết được rằng bạn thực sự muốn tìm hiểu thêm về nàng.

phụ nữ trong tình yêu, đàn ông, tình cảm, quan hệ, ham muốn

Điều bạn nên làm: Trong tương lai, hãy cố gắng "uốn lưỡi 7 lần" trước khi nói. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chia sẻ điều gì đó với bạn gái của mình, luôn nhớ rằng rất dễ dàng để gây hiểu lầm trừ khi bạn rõ ràng là một nhân tố quan trọng có liên quan đến những chi tiết trong câu chuyện mà bạn định kể. Nếu bạn nhìn thấy Lauren trong buổi gặp gỡ cả nhóm, hãy đảm bảo là bạn đã đề cập đến chi tiết cực kỳ quan trọng đó để nàng của bạn không phải bận tâm lo lắng.

Bạn quên đưa cho nàng chìa khóa căn hộ của bạn

Điều bạn làm: bạn đã phải làm việc trong hàng giờ liền và vẫn còn rất nhiều việc bề bộn dang dở đến nỗi ý nghĩ đưa cho nàng chìa khóa căn hộ của bạn "trơn tuột" ra khỏi đầu óc của bạn – một lần nữa.

Điều nàng thấy: Sự do dự của bạn. Trong ý nghĩ của nàng thì việc đưa cho nàng chiếc chìa khóa là một điều đơn giản với bạn đến nỗi nàng lo ngại rằng sự chần chừ của bạn có thể là dấu hiệu của một điều gì đó nghiêm trọng hơn. Ví dụ, có thể chỉ là bạn không đủ can đảm để nói với nàng rằng bạn thực sự vẫn chưa sẵn sàng để sống chung với nàng dưới cùng một mái nhà.

Điều bạn nên làm: Đã đến lúc tìm ra cảm xúc thật của bạn là gì. Có bất kỳ nguyên do thực sự nào khác, ngoài sự đãng trí, giải thích cho chuyện bạn "quên" đưa chìa khóa cho nàng? Hãy tự hỏi bản thân mình xem liệu bạn có thực sự muốn mở rộng cửa mời nàng tự do bước vào không gian riêng tư của bạn hay không? Nếu câu trả lời là có thì đừng ngần ngại mà trao cho nàng chiếc chìa khóa. Còn nếu bạn vẫn còn cảm thấy chần chừ, hãy giải thích rõ ràng cho nàng biết lý do tại sao bạn vẫn chưa muốn thực hiện "bước nhảy vọt" này của sự cam kết lứa đôi.

Nghe điện thoại ở phòng khác

Điều bạn làm: Bạn không thể nghe người đầu dây bên kia nói gì hoặc đơn giản bạn chỉ nghĩ rằng sẽ bớt khiếm nhã hơn nếu bạn nhận cuộc gọi ở bên ngoài nhà hàng.
Điều nàng thấy: Nàng nghĩ là bạn có thể đang giấu diếm điều gì đó.

Điều bạn nên làm: Hãy nghe điện thoại trong phòng, trước sự có mặt của nàng. Điều đó sẽ làm cho nàng thấy rằng nàng không có gì phải lo ngại mà ngược lại, có thể sẽ khiến nàng muốn bạn nhận cuộc gọi ở bên ngoài khi bạn trở nên quá ồn ào


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2803 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm