Cưa đổ đại gia

Để dành được trái tim của một người đàn ông, bạn cần phải hiểu biết và ân cần. Nhưng để giữ được chân anh ấy bạn cũng cần một ít nỗ lực.

1. Để nhược điểm thành lợi thế của bạn:

Bạn sở hữu một vòng eo khá lớn, một thân hình không được cân đối? Với một chút tự tin bạn có thể biến những gì là lỗi mốt trở thành một thứ gì đó có thể vượt thời gian và cổ điển hơn. Trong khi mái tóc được cắt tầng và nhuộm màu là mốt thì nếu một bạn có một mái tóc đen, dài đến hông thì nó sẽ làm nổi bật nhất trong một đám đông.2. Không cần phải tỏ ra thông minh hơn đàn ông:

Cho dù bạn có thể nắm bắt mọi vấn đề rất nhanh nhưng bạn cũng không nhất thiết phải thống trị hết mọi cuộc nói chuyện. Một người phụ nữ tỏ ra độc lập thường áp đảo người khác và như thế sẽ không có cơ hội để những chàng trai để ý đến.

3. Nói nhẹ nhàng:

Nói lớn tiếng sẽ không thể thu hút người khác như khi bạn thốt ra những lời nói thật nhẹ nhàng, ấm áp. Ngược lại thậm chí nó còn khiến các chàng tria chạy mất dép nữa đấy bạn ạ. Nói năng nhẹ nhàng có nghĩa là mọi chàng trai sẽ phải để ý đến đôi môi của bạn bởi thế hãy luôn nhớ mang theo mình một vài chiếc kẹo bạc hà và một thỏi son.

4. Nghe nhiều, nói ít:Hãy tỏ ra bạn cảm thấy thích thú với những gì anh ấy đang nói. Không chỉ vì người đàn ông muốn bạn tập trung vào buổi nói chuyện mà nó còn làm cho bạn trở nên bí ẩn và khó hiểu hơn.

5. Tận dung những sự lưạ chọnĐừng e ngại để hẹn hò nhiều người cùng lúc. Có thể hai bạn sẽ gặp nhau 2,3 lần mộ tuần nhưng bạn sẽ không cắn câu cho tới khi bạn gật đầu đồng ý, Hãy cứ hẹn hò với những chàng trai khác. Đây có thể là một điều không đáng để khen ngợi nhưng nó sẽ giúp bạn duy trì hạnh phúc của mình dài lâu hơn. Nếu không, ít nhất nó sẽ khiến bạn được các chàng trai đánh giá cao hơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2104 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm