Những điều các bà vợ không mong muốn chồng nói và làm

Hãy để người đàn ông của bạn biết một số thói quen của bạn, cho họ biết rằng có những điều những ông chồng không bao giờ nên nói và làm, vì các bà vợ sẽ không vui.

Khoe khoang về tài lái xe của bạn

Nhiều ông chồng cứ nghĩ rằng, khoe khoang một chút về tài lái xe của bạn với vợ cũng không sao. Nhưng điều này thực tế các ông chồng không nên nói chút nào bởi vì vợ sẽ nhắc lại cho bạn nghe những lần tai nạn xe cộ bạn đã từng đối mặt đấy. Cũng như vợ bạn sẽ cảm thấy lo lắng hơn cho bạn mỗi khi bạn lái xe ra ngoài.

cha mẹ dạy con cái học, yêu thương, gia đình hạnh phúc

Kêu ca việc ở văn phòng khó và vất vả hơn việc nhà

Vào cuối những buổi chiều của một ngày sau khi đã đi làm về mệt mỏi, bạn có thể thấy khó khăn khi phải chia sẻ một vài việc nhà với vợ con, nhưng bạn hãy đối mặt với nó và đừng bao giờ ca thán rằng làm việc ở văn phòng khó và vất vả hơn việc nhà.

Hãy tích cực giúp đỡ vợ làm sạch nhà cửa, trông coi bọn trẻ, làm việc vặt trong nhà để vợ bạn vừa cảm thấy vui vẻ vừa không bị kiệt sức.

Tặng vợ một thiết bị gia dụng như một món quà ngày đặc biệt

Ngay cả với những bà vợ thực dụng và khô khan nhất, thì bạn cũng không nên làm điều này. Đừng bao giờ tặng vợ một món quà gia dụng vào một ngày đặc biệt nào đó để thay thế những món quà lãng mạn khác.

Hãy chỉ tặng vợ những thiết bị gia dụng này như một món quà bất ngờ trong ngày thường như một chiếc máy giặt mới, một chiếc bàn là xịn… có thể sẽ khiến vợ hài lòng đấy.

tặng hoa cho vợ, yêu thương, vợ chồng, âu yếm, gia đình hạnh phúc

Nói những lời khó nghe khi vợ có kiểu tóc mới

Khi vợ có kiểu tóc mới, là chồng nên bạn vô tư đưa ra những lời nhận xét khó nghe và không chút hay ho với vợ. Song điều này không nên nói chút nào vì đôi khi vợ bạn có thể cắt được mái tóc rất đẹp và quyến rũ nhưng đôi khi thì ngược lại. Bạn nên biết sự khác biệt này trong lòng và đừng chà xát vợ bằng những lời nói khó nghe.

Mua quần áo mà không cần thử

Những ông chồng thường sẽ bước vào một cửa hàng quần áo khi mà họ đã bắt đầu cảm thấy mệt và họ thường chọn quáng quàng một bộ quần áo chỉ trong 5 phút mà chả cần phải thử.

Tuy nhiên, đàn ông không bao giờ nên mua bán thế này vì bạn sẽ rơi vào tình thế quần áo mua không mặc được và tốn tiền. Những người vợ sẽ không thích điều này và cho đó là một sự lãng phí, đặc biệt là những chị em có thói quen tiết kiệm.

tặng hoa cho vợ, yêu thương, vợ chồng, âu yếm, gia đình hạnh phúc

Biết tất cả, đặc biệt là nơi công cộng

Ngay cả khi ở nhà hoặc nơi công cộng, nếu các ông chồng cứ thể hiện mình biết tất cả mọi thứ thì vợ bạn sẽ cảm thấy chán ghét bạn ngay. Vợ bạn không bao giờ muốn người đàn ông của họ cứ nói luôn miệng về những điều mà có thể tất cả mọi người đã đang hoặc sẽ biết.

vợ chồng ôm nhau hạnh phúc, yêu thương, đầm ấm

Mong đợi được vợ tặng huy chương khi làm việc gia đình

Khi nhận lời giúp vợ làm một ít việc gia đình nào đó, nhiều người đàn ông ngỏ ý muốn nhận phần thưởng hoặc một tấm huy chương. Nhưng các ông chồng biết không, đó là ngôi nhà của bạn, bạn phải có nghĩa vụ cùng vợ bạn dọn dẹp, chăm sóc và thu vén nó. Có thể một ngày nào đó, nếu bạn làm việc nhà chăm chỉ, vợ bạn sẽ thưởng cho bạn phần thưởng xứng đáng

 

Đề nghị vợ trông nom con cái

Những ông chồng đừng bao giờ dại dột nói lời đề nghị này với vợ cho dù bạn có nhỡ lời đi chăng nữa. Bởi vì người hàng xóm của bạn có thể đề nghị điều này với vợ bạn với lý do trông giữ trẻ hộ ông ấy nhưng bạn thì không.

Bạn biết đấy, với cả 2 vợ chồng thì việc trông nom con cái chính là cách bạn thể hiện tình yêu thương, sự chăm sóc với những đứa trẻ nhà bạn. Và cả 2 vợ chồng bạn đều có nghĩa vụ trông nom con cái ít nhất 18 năm.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2434 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm