Để mặn nồng như hồi mới quen

Hồi còn tán tỉnh nhau, anh ấy sẵn lòng mang đến cho bạn bao điều bất ngờ ngọt ngào. Thế nhưng, khi đã chung sống, bạn có cảm giác, người đàn ông tuyệt vời thủa nào, giờ như ‘hóa đá’.

Theo các chuyên gia tâm lý, đàn ông không hề khô khan, vấn đề là bạn có biết cách khơi dậy tình yêu trong anh ấy không mà thôi.

3 gợi ý dưới đây giúp bạn lấy lại sự quan tâm của chồng, tổng hợp từ Beyodjane:

1. Đưa ra quyết định

Điều này nghe có vẻ không quan trọng nhưng hành vi lãng mạn của đối phương phụ thuộc nhiều vào thái độ của bạn. Bạn có thể nói với chồng: “Em muốn ăn thịt bò nướng tối nay” hoặc “Cuối tuần, vợ chồng mình tới chỗ này nhé” nhưng tránh đưa quyết định khi chưa có nhận được thỏa hiệp từ chồng.

Chiến lược này dẫn tới thành công bởi 2 lý do:

- Thứ nhất, anh ấy biết rõ điều bạn muốn.

- Thứ hai, anh ấy được ý kiến vào quyết định vì thế, lời đề nghị của bạn dễ được chấp nhận.

Người vợ khôn khéo luôn biết rằng, những thứ cô ấy thích nằm trong tầm tay của chồng. Tuy nhiên, nếu ước mong chưa thành sự thật, cô ấy cũng không biến nó thành một cuộc tranh cãi.Đừng tỏ ra quá rảnh rỗi mà buộc anh ấy phải chú ý đến bạn...

2. Bí mật và tạo khoảng cách

Một phần quan trọng của lãng mạn là hành tung bí ẩn, mà lỗi lớn nhất của phụ nữ là khiến quan hệ vợ chồng quá thân mật và nói về mọi thứ. Lợi ích của điều này là mang đến sự tin tưởng nhưng nó cũng khiến đôi bên dễ chán nhau - anh ấy không có thời gian riêng để mang lại điều bất ngờ cho bạn.

 

Lần tới, thay vì chăm chú tới chồng, bạn thử phớt lờ anh ấy; thay vì kể mọi chuyện khi anh ấy hỏi: “Hôm nay em thế nào?”, bạn hãy nói: “Em vẫn ổn”. Dành thêm thời gian cho những sở thích riêng của bạn và hờ hững với chồng vài phút hoặc trong một đêm. Chìa khóa là để anh ấy phải tò mò về bạn và muốn quan tâm đến bạn nhiều hơn. Đàn ông có bản năng đi săn và sẵn sàng theo đuổi, nếu bạn cho anh ấy một lý do. Đừng tỏ ra quá rảnh rỗi mà buộc anh ấy phải chú ý đến bạn.

3. Thổi bùng sự thèm khát

Bằng cách nhanh chóng và bất ngờ, bạn nhắc chồng nhớ lại rằng, anh ấy đang làm cho bạn ham muốn. Điều này cũng không quá khó khăn. Bạn có thể thì thầm vào tai chồng những điều khao khát ngay khi có cơ hội, lúc cùng đi làm hay đang dạo phố. Anh ấy sẽ ngạc nhiên vì điều đó. Tránh nói những câu lãng mạn đơn thuần, bạn cần bày tỏ nỗi khát khao dành cho anh ấy; chẳng hạn, thay vì khen: “Anh đẹp trai thế”, bạn có thể nói: “Anh làm em không thể ngồi yên”. Thông điệp bạn mang tới cho chồng cần rõ ràng, để đối phương thấy, anh ấy đang được bạn cảm nhận theo cách đặc biệt

Theo Eva


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1745 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm