Nuốt tinh dịch của chồng

Em lấy chồng được 1 năm rồi, chuyện quan hệ vợ chồng của chúng em đều rất tốt, có điều từ buổi ban đầu,sau mỗi lần quan hệ, thỉnh thỏang anh hay đòi hỏi rằng muốn được xuất tinh vào trong miệng và muốn em nuốt nó, vì anh cho rằng đó là chất bổ trong người đàn ông xuất ra, sẽ làm cho phụ nữ đầy đặn và đẹp ra.

Và anh cũng bảo rằng thích em làm vậy thì sẽ cam thấy hưng phấn va thõa mãn hơn,mặc dù anh chưa thử qua bao giờ, nhưng anh lại nói rằng thấy trên phim thấy fim sex làm vậy nên thích,chỉ nói thôi đã cảm thấy hưng phấn lắm rồi. Tuy nhiên, mỗi lần anh đòi hỏi như thế em đều từ chối, thứ nhất vì sợ, chẳng biết mùi vị nó thế nào mà xuất ra từ chỗ ấy nên em cảm thấy gớm,thật ko thỏai mái. Thứ 2 là không biết cái chất đó nếu em nuốt vào người bằng đường miệng có tốt như vậy ko hay có hại gì ko? Nhưng anh cũng ko ép gì em,cũng chỉ nói em hãy ráng tập từ từ cho quen,nhưng thật em ko thể. Thật sự em cũng rất bối rối, ko biết phải làm sao và phải nói gì với anh ấy nên em rất mong đựoc giải đáp, thật lòng thấy anh ham muốn va thích vậy em cũng cảm thấy vui nhưng lại không biết làm cách nào sẽ chiều chồng, em cũng muốn anh thấy thõa mãn,yêu và hạnh phúc với vợ.


Mandy <mandy_vuong..........@yahoo.com>


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 16199 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm