cực khoái liên tục ở nữ - Điều nên biết

--------------------------------------------------

Hầu hết chúng ta đều từng lầm tưởng rằng: tột đỉnh là kết cục đương nhiên của mỗi lần quan hệ tình dục. Vì thế, nếu ai đó không chạm được điểm G hoặc hiếm lần gặp được nó, đều hốt hoảng lo lắng...

Riêng lần này chúng ta sẽ khuyên nhau "sống ích kỷ" - sống cho bản thân và học yêu cơ thể mình.

Khi một nhóm phụ nữ đủ thân mật để tâm sự về chuyện "chăn gối", sẽ có một chủ đề nóng "Cậu có thường xuyên nhận được cảm giác tột đỉnh?" Đây là nỗi trăn trở của số đông phái nữ.

Có người tâm sự "Mình căng thẳng đến đờ người ra để chờ đón điểm G, càng trông càng mất hút". Cũng không ít phụ nữ thú nhận, họ bị áp lực vì tiêu chuẩn tình dục của một cặp đôi khác.

"Vào lúc đó, tôi luôn nhớ lời kể của cô bạn gái rằng cô ấy nhận được tột đỉnh đều như vắt chanh và nhiều khi lập cú đúp".

Cực khoái liên tục ở nữ - Điều nên biết

Thật ngộ và khó tin khi người khác xuất hiện trong đầu của chúng ta vào lúc nước sôi lửa bỏng như thế, chúng ta cố hành động theo lệnh của họ, rối trí vì không đạt được lệnh đó.

Ngoài những lý do khách quan như suy sụp tinh thần, mất người thân, và bệnh tật như rối loạn hormone, thần kinh phân liệt, u ác tính, đái tháo đường… tình trạng khuyết tột đỉnh đa phần do nguyên nhân chủ quan, tức là do hai chủ thể trong cuộc.

Có người còn nhầm lẫn tai hại rằng khuyết tột đỉnh chính là... bệnh lãnh cảm. Thực tế, phía nữ nhiều khi có được ham muốn và kích thích nhưng không thể đoạt được điểm G. Người lãnh cảm thì hoàn toàn không có cảm giác gì tương tự ham muốn hay hưng phấn.

Nhiều Eva đi tìm hiểu khắp nơi phương thuốc chữa khuyết tột đỉnh mà không biết... thầy thuốc ở ngay bên cạnh mình.

Chuyên gia tâm lý kê đơn cho họ: "Bạn không đủ liều lượng âu yếm, hãy tìm cách nói với anh ấy để anh ấy hào hứng tăng liều. Anh ấy chính là bác sĩ của bạn. Nhất định bạn sẽ khỏi bệnh".

Có một số trường hợp từng có tột đỉnh mà bỗng dưng bị thất lạc. Cơ thể phụ nữ khó tính hơn cơ thể nam giới. phụ nữ không thể hưng phấn theo một chu trình giống hệt nhau. Vì thế họ rất cần một bạn tình vị tha và có sáng kiến.

Bạn sẽ chẳng bao giờ phải buồn trong ái ân nếu anh ấy sáng tạo ở khúc dạo đầu, trong cách chọn tư thế và một điều vô cùng quí giá nữa là "có nhã ý đợi Eva cùng về đích".

Có một số người trốn tránh tột đỉnh vì… sợ hãi nó. Họ cảm thấy trong tíc tắc đó không thể kiểm soát được bản thân, thấy mình phóng đãng, tội lỗi và vô cùng lo lắng rằng mình "trở thành nô lệ của tình dục, vì trạng thái này mình sẽ phải phục tùng đàn ông vô điều kiện".

Eva sẽ sa lầy vào tình trạng khuyết tột đỉnh nếu như tỏ ra quá hy sinh. Đấy là khi cô ấy sợ bạn tình biết rằng cô ấy đang mất điểm G. Cô ấy mải quan sát thái độ của anh ta, giấu giếm thiệt thòi kia của mình.

Cô ấy còn cố làm như mình đã nhận được tột đỉnh rồi để phía kia yên tâm. Sau những hy sinh trên, lúc còn lại mình đối diện với chính mình, sẽ chỉ còn cảm giác xấu hổ và bẽ bàng.

Riêng lần này chúng ta sẽ khuyên nhau "sống ích kỷ" - sống cho bản thân. Chúng ta, những nàng Eva cần tập yêu cơ thể mình hơn, tôn trọng cảm xúc của mình hơn, và có quyền nhận những ngọt ngào và đòi lại điểm G vốn là của mình.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 4735 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm