Tuyệt chiêu để chuyện ấy thêm tuyệt vời

--------------------------------------------------

Nếu muốn có một buổi tối tuyệt vời bạn phải thật sự tự nhiên. Qúa cố gắng sẽ làm cho quá trình trở nên khó khăn hơn cho dù bạn có cố gắng hạn chế nó như thế nào đi chăng nữa.1. Đừng quá cố gắng:

Điều này đặc biệt đúng với các Adam khi họ nghĩ rằng nếu không cố gắng họ sẽ khiến cho các Eva không tận hưởng được cảm giác trên chín tầng mây. Tuy nhiên điều mà các Adam tưởng chừng như lợi hại lại khiến các Eva mất hứng bởi vì họ nhận ra rằng anh chàng của mình không thật lòng trong "chuyện ấy".


2. Đừng nghĩ quá nhiều:

Chiếc giường không phải là nơi để bạn nằm suy nghĩ, hãy "làm chuyện ấy" một cách tự do, thoải mái, thả lỏng tâm trí để bạn có thể trải qua được những cảm giác sung sướng nhất. Điều này đặc biệt liên quan đến những phụ nữ rất tự ý thức được hình ảnh của mình. Trong khi đang "hành động", họ thường mải nghĩ đến phản ứng của đối phương hoặc là nghĩ rằng liệu họ có béo quá không. Điều này sẽ kéo bạn ra khỏi guồng quay và đưa bạn vào những suy nghĩ xoắn ốc phức tạp. 3. Di chuyển đơn giản:


Chỉ cần những động tác đơn giản, đúng cách và vào thời điểm đúng lúc cũng có thể giúp bạn có một buổi tối tuyệt vời. Vâng đúng vậy, có thể bạn đã từng xem qua những bộ phim sex, đọc nhiều tạp chí sex và cũng được học qua những "động tác" thú vị và bạn đang chờ đợi để có thể áp dụng chúng vào thực tế. Để có "chuyện ấy" tuyệt vời thì không chỉ nhờ đến đôi bàn tay mà đôi khi bạn cũng cần sự giúp đỡ của đầu các ngón tay. Nó không chỉ kích thích cho đối phương phải rên rỉ mà còn khiến cho họ phải thở gấp nữa đấy.

Đừng quá tuyệt đối hóa chuyện ấy bởi vì những thứ như thế không hề tồn tại đâu bạn ạ! Hãy cứ hành động theo bản năng, cảm xúc của mình và tận hưởng những cảm giác bạn đang được trải qua

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 5274 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm