Bịt mắt khi làm chuyện ấy

--------------------------------------------------

Một khi bạn đã gần như thuộc lòng từng đường nét cơ thể và cử chỉ yêu đương của đối tác thì bạn cần một giải lụa để làm mới cuộc yêu.

Chuẩn bị

Dùng một giải lụa mềm bịt mắt cho chàng, nút buộc cần vừa vặn để không làm chàng khó chịu. Bạn nằm xuống cạnh bên, nhưng chưa vội tiếp xúc với cơ thể chàng, chỉ thầm thì bên tai những lời ngọt ngào, âu yếm. Thời gian chuẩn bị ngắn hoặc dài hoàn toàn phụ thuộc vào bạn. Nếu muốn chuyển ngay sang giai đoạn hai thì bạn chỉ cần khơi gợi chàng bằng niềm đam mê trong giọng nói.

Khai cuộc

Bạn bắt đầu dùng ngón tay, ngón chân, tóc, môi... hoặc một nhành hoa, một nhánh cỏ, một chiếc lông vũ... vuốt ve chàng. Những “dụng cụ” này cần được chuẩn bị bí mật để khiến chàng tò mò, bất ngờ và tận hưởng cảm giác tuyệt vời do trí tưởng tượng mang lại. Hành động của bạn phải cực kì nhẹ nhàng và phải thường xuyên theo dõi phản ứng của chàng để nhận biết lúc nào chàng muốn chuyển sang giai đoạn mới.

Bịt mắt khi làm chuyện ấy, yêu đương, chuyện ấy, cơ thể, đam mê, vuốt ve, hưng phấn, nhạy cảm, nụ hôn

Nhập cuộc

Khi chàng đã hưng phấn tột độ, bạn không nên để chàng chờ lâu. Đây là lúc thích hợp để hôn những vùng nhạy cảm trên cơ thể chàng. Cùng với nụ hôn là sự tiếp xúc với chàng gần như tuyệt đối. Cần nhớ rằng, trong lúc âu yếm, khơi gợi chàng, bạn đồng thời vừa chuẩn bị cho mình để sẵn sàng cùng chàng nhập cuộc.

Hãy “yêu” chàng bằng tất cả cơ thể bạn và mạnh dạn thử nghiệm những tư thế yêu mới vì không ai khác mà chính bạn là người đạo diễn cuộc yêu của hai người. Nếu hàng ngày, chàng là người chủ động thì trò bịt mắt bắt... "yêu" càng khiến chàng ngạc nhiên và tự hào hơn về khả năng yêu của bạn

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 4045 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm