Những điều mới khám phá về nụ hôn

--------------------------------------------------

Có hàng tấn dây thần kinh trên đôi môi bạn kích thích sự ham muốn. Đó là lí do vì sao hôn trước, trong, và sau khi quan hệ tình dục có thể đem lại khoái cảm và sự thỏa mãn.

 

quan hệ tình dục, khoái cảm, thỏa mãn, ham muốn, nụ hôn


- Một nụ hôn thực sự dài và sâu có thể khiến cho người trong cuộc sẵn sàng “vào cuộc” ngay lập tức.

- Hãy chú ý đến những nụ hôn vội: Khi anh chàng của bạn thường hôn lên má bạn những nụ hôn vội vàng trước khi chào tạm biệt, điều đó có nghĩa anh ta đang cố gắng che giấu một điều gì đó. Nếu điều đó tiếp diễn thường xuyên trong thời gian gần đây, có thể anh ta đang cảm thấy mâu thuẫn trong mối quan hệ hiện tại của mình, chàng đang có quan hệ nước đôi.

- Hiệu quả tuyệt vời với cái hôn ở tai chàng: Hôn tai chàng sẽ đem lại niềm cảm hứng không ngờ. Sẽ hiệu quả hơn nếu bạn thì thầm điều gì đó nghịch ngợm…

- Đàn ông có sáng kiến trong việc mở miệng khi hôn để chuyển những ham muốn dục tình cho đối tác. Chính vì thế khi anh ấy “tấn công” mạnh hơn, đó chưa chắc đã phải là cường độ ham muốn thực sự của chàng, mà đơn giản chỉ là chàng muốn bạn “nồng nàn” hơn nữa.

- Đàn ông vẫn có thể đạt đến thỏa mãn trong quan hệ tình dục với một nụ hôn tồi. phụ nữ thì không, số phụ nữ thỏa mãn với sex với một nụ hôn tồi chỉ bằng một nửa nam giới.

- Huyết áp tăng cao, tim đập nhanh khi bạn có một nụ hôn nồng cháy. Đó là lí do tại sao bạn cảm thấy nóng, hai má ửng hồng khi hôn. Điều đó cũng khiến bạn dễ dàng đạt được cực khoái.

- 44% phụ nữ trong độ tuổi từ 18 đến 24 nói rằng họ đã có nhiều hơn một nụ hôn với người đồng giới. Con số này giảm xuống 43% với độ tuổi 25 đến 34.

- Trong suốt thời trung cổ, người ta đã kí hợp đồng pháp lý bằng cách viết một chữ “X” vào bản hợp đồng sau đó hôn lên đó để cam kết bằng danh dự của mình. Đó là lí do vì sao X trở thành kí hiệu viết tắt cho một nụ hôn.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3512 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm