Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn

An Việt Sơn – Hình thành
An Việt Sơn được thành lập từ năm 2002 với các thành viên sáng lập đã và đang học tập tại nước ngoài. Tham chiếu cuộc sống tại Việt nam và nước ngoài, tham chiếu những vấn đề đang và đã nảy sinh ở các môi trường sống, các thành viên của công ty nhận thấy cuộc sống tại Việt nam ngày càng phát triển, cùng với sự phát triển này là những căng thẳng nảy sinh ngày càng nhiều. Việc thành lập công ty An Việt Sơn với chức năng tư vấn tâm lý là một nỗ lực của các thành viên AVS nhằm góp phần giải quyết các căng thẳng nảy sinh, lý giải những vấn đề còn mới mẻ ở Việt nam, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước.

An Việt Sơn – Phát triển
Khởi đầu trong môi trường đầy mới mẻ, khái niệm về tâm lý, nhất là tâm lý lâm sàng, còn rất lạ đối với mọi người, An Việt Sơn đã từng bước quảng bá, tuyên truyền về hoạt động của mình. An Việt Sơn đã kết nối thành công số điện thoại 1088-1-7 tư vấn 24/24 và 7/7 với tổng đài 1088, và mới đây nhất, An Việt Sơn đã kết nối thêm số điện thoại 1900 68 50 để mở rộng địa bàn tư vấn trên cả nước. Bên cạnh đó, với sự phối hợp của nhiều chuyên gia tâm lý hàng đầu trong và ngoài nước, An Việt Sơn đang ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực tư vấn điều trị trực tiếp, ngăn chặn và giải quyết các vấn đề một cách triệt để, giúp khách hàng tránh khỏi và điều trị dứt điểm những ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ.

An Việt Sơn – Phương châm hành động
-          Uy tín trong mọi hoạt động.
-          Công ty là gia đình của bạn, là nơi bạn có thể chia sẻ và nhận được những lời tư vấn hiệu quả nhất.
-          Mang đến sức mạnh cho khách hàng.
Các hoạt động chủ yếu:
-         tư vấn các vấn đề tình cảm: Giúp khách hàng có được cái nhìn đúng đắn về các vấn đề nảy sinh trong tình cảm bằng những kinh nghiệm thực tế, những kiến thức tâm lý cơ bản, những ý kiến của người ngoài cuộc.

-         tư vấn hướng nghiệp, du học: Định hướng cho các phụ huynh, học sinh, sinh viên một chọn lựa học tập, công việc phù hợp thông qua kết quả các trắc nghiệm tâm lý, các thông tin từ thảo luận trực tiếp;

-         tư vấn thanh thiếu niên nghiện hút: Nhiều gia đình chưa thể khẳng định các triệu chứng của con em mình cũng như không nắm chắc được các biện pháp đề phòng và chữa trị hiệu quả, nhiều yếu tố khách quan cũng làm các gia đình không muốn vấn đề này được nhiều người biết đến. Tất cả các yếu tố trên dẫn đến việc giải quyết chưa thỏa đáng. Các chuyên gia sẽ tư vấn và hướng daaxn các khách hàng để đưa đến một giải pháp hiệu quả nhất.

-         tư vấn về vấn đề quấy rối: Hiện có nhiều phản ánh về quấy rối tình dục với chị em phụ nữ (cá biệt đối với cả nam giới) qua điện thoại (đe dọa, trêu chọc..) hoặc tại công sở, những vấn đề này nhiều khi ở mức độ khá nghiêm trọng nhưng người bị hại không có khả năng tự giải quyết hoặc không dám tố cáo để thoát khỏi tình trạng của mình, ảnh hưởng đến công việc cũng như cuộc sống cá nhân;

-         tư vấn về hạnh phúc gia đình: Xã hội công nghiệp ngày càng phát triển thì các ảnh hưởng của xã hội đến gia đình ngày càng nhiều, nhiều thành viên của gia đình có các mối quan hệ ngoài gia đình gây tổn thương cho các thành viên còn lại, tất cả các vấn đề này đều rất khó giải quyết và tế nhị, khía cạnh tâm lý nặng nề và nếu không khéo léo trong giải quyết thì sẽ dẫn đến hậu quả không hay.

-         tư vấn sức khoẻ tình dục: các vấn đề về tâm lý nếu không giải quyết triệt để sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ tình dục. Ở nam giới sẽ dẫn đến suy giảm khả năng tình dục, ở phụ nữ dẫn đến lãnh cảm. Vấn đề này rất tế nhị và cần được quan tâm thích đáng.

-         Thực hiện các trắc nghiệm: thực hiện các trắc nghiệm đánh giá về tình trạng bệnh lý gây ra do vấn đề tâm lý, cũng như các trắc nghiệm tính cách thú vị khác.

-         tư vấn điều trị tâm lý lâm sàng: Các vấn đề về tâm lý thường gây ra các bệnh lý, nếu không điều trị ngay và giải quyết dứt điểm nguyên nhân gây bệnh là các vấn đề tâm lý thì ảnh hưởng đến sức khoẻ rất nghiêm trọng, ví dụ như căng thẳng dẫn đến đau dạ dày, suy giảm khả năng tình dục, trầm cảm.....
Địa chỉ:
29B phố Nguyễn Siêu, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 1900 68 50 hoặc (04) 1088 - 1 - 7.


Đã đọc : 49045 lần