Tư thế quan hệ để đưa nàng lên đỉnh dễ dàng

--------------------------------------------------

Bất chấp những đoạn phim nóng bỏng, nơi phụ nữ nhắm mắt, cong người lại là đạt cực khoái sau vài phút “thâm nhập”, thực tế có đến 10% phụ nữ chưa bao giờ “lên đỉnh”.

Một phụ nữ hỏi: ‘Tôi dường như chỉ đạt khoái cảm khi được ‘ở trên’. Có tư thế nào khác cho những người vợ gặp khó khăn như tôi không?’.

Tham khảo câu trả lời từ Parents:

“Tư thế phụ nữ “ở trên” hỗ trợ đạt cực khoái vì nó đánh trúng điểm Gkích thích đồng thời vào âm vật” – Koehler Jean (chủ tịch hiệp hội trị liệu tình dục Mỹ) nói. Vị trí này trở nên dễ dàng hơn với nhiều phụ nữ.

Tư thế quan hệ để đưa nàng lên đỉnh dễ dàng, tư thế qhtd, tư thế quan hệ vợ chồng, lên đỉnh, làm tình, ân ái, phòng the

Bất chấp những đoạn phim nóng bỏng, nơi phụ nữ nhắm mắt, cong người lại là đạt cực khoái sau vài phút “thâm nhập”, thực tế có đến 10% phụ nữ chưa bao giờ “lên đỉnh”. Trong khi một số phụ nữ đạt khoái cảm sau vài phút kích thích thì một số phải cần hàng giờ đồng hồ. Một số khác thấy khó khăn “lên đỉnh” dù ở vị trí nào.

Vì thế, hãy kiên nhẫn nếu ngoài tư thế “ở trên”, bạn không thấy thỏa mãn với tư thế nào khác. Thử ích kỷ một chút, hãy “ở trên” ngay khi có thể. Đừng bận tâm về tư thế, cần tập trung vào cảm giác của bạn. Nếu muốn đổi mới, có thể cùng chia sẻ tưởng tượng, tham khảo sách báo và thực hiện những ý tưởng thú vị.

Thế yêu chú cún (yêu từ phía sau) cho phép kích thích âm vật cùng lúc với quá trình “xâm nhập”. Chẳng hạn, khi anh ấy “đi vào”, thử dùng tay của anh ấy hoặc tay của bạn chạm vào âm vật.

Hoặc khi ở tư thế truyền thống, có thể hướng dẫn người bạn đời dướn hông về phía trước cho đến khi “cậu bé” chà vào âm vật. Hông của đối phương không chỉ chuyển động theo nhịp “vào – ra” mà còn tạo thêm nhiều chuyển động lúc lắc.

Cuối cùng, cần chia sẻ với chồng của bạn (không phải cằn nhằn) để chồng bạn biết khi nào anh ấy làm đúng cách. Nếu bạn khen ngợi những cố gắng của anh ấy, anh ấy sẽ biết cách hợp tác ăn ý với bạn.

Để xem ảnh về các tư thế quan hệ vợ chồng - hãy đăng ký thành viên tại đây, truy cập và vào mục download trên thanh Menu của trang Web hoặc gửi thư yêu cầu đến AVS

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 29466 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm