Tôi không biết phải làm sao?

Tôi quen anh ấy cũng đã 5 tháng, anh rất yêu tôi nhưng tôi chưa vội nhận lời anh ngay, tuy nhiên tôi cũng đã đến nhà anh chơi gặp gỡ bố mẹ anh trên danh nghĩa một người bạn. Điều làm tôi băn khoăn và chưa biết đưa ra quyết định như thế nào là vì quá khứ của anh. Trước khi quen và yêu tôi anh đã yêu một cô gái khác và có con với cô ta, hiện anh vẫn nhận đứa con đó 2 người đã chia tay cách đây 3- 4 năm rồi. Đứa bé ở với mẹ, thỉnh thoảng anh cũng đón nó về nhà chơi vài hôm xong lại đưa trả lại cho mẹ nó. Khi đứa bé ốm đau cô ấy vẫn thường gọi cho anh. Anh nói với tôi điều này ngoài sự mong muốn của anh vì trước đây cô ta bám và theo đuổi anh( điều này là sự thật bởi vì tôi biết qua bạn bè của anh). Ngay cả bây giờ cô ấy có con với người khác rồi vẫn còn rất yêu anh.

Xin chuyên mục cho tôi một lời khuyên, tôi có nên nhận lời yêu anh không? Với bao chuyện nhùng nhằng như thế liệu sau này tôi có hạnh phúc không khi trong cuộc sống luôn có một người làm mình phải bận tâm suy nghĩ. Phải nói là tôi yêu anh ấy nhưng nhiều lúc thấy nản lắm. Tôi nghĩ rằng sau này khi kết hôn mà cô ta cứ gọi điện nói rằng con thế này con thế kia thì liệu tôi có chịu được không? Tôi đã nói với anh như thế nhưng anh nói không bao giờ có chuyện đó xảy ra vì anh đã dứt khoát với cô ta rồi, còn nữa cô ta cũng còn có gia đình của cô ta nữa chứ hơi đâu còn tơ tưởng đến anh. Cô ta và anh không còn gì nữa, bây giờ chỉ vì đứa bé thôi. Anh không thể nhẫn tâm bỏ mặc nó được. Cô ta là người không học hành , còn tôi là người rất trong trắng 26 tuổi nhưng chưa trải qua mối tình nào cả, học xong ra trường chỉ lo cho công việc, học lên nữa. Là một cô gái tỉnh lẻ nhưng công việc và thu nhập rất ổn định. Hình thức như mọi người nói là có tất cả trong tay việc gì phải chấp nhận yêu một người như thế. Nhưng tình cảm mà không biết mình phải làm gì nữa. Hãy cho tôi một lời khuyên để tôi có thể sáng suốt quyết định hạnh phúc cho cuộc đời mình. tôi cảm ơn chuyên mục

Mai Ngoan( hà nội)

yêu, lời khuyên, hạnh phúc, gia đình, tình cảm, quá khứ

Bạn mai ngoan thân mến!

Lập gia đình là một vấn đề đòi hỏi quyết định của cá nhân người trong cuộc chứ không nên vì những ý kiến của các cá nhân xung quanh. Bạn có thể đưa ra quyết định cho chính bản thân mình từ tình cảm mà bạn dành cho anh ấy. Tình cảm của bạn đã đủ mạnh để cảm thấy cần anh ấy ở bên bạn hay chưa đó mới là điều quan trọng .

Mỗi cá nhân đều có quá khứ, có thể quá khứ của bạn đến nay chưa một tỳ vết nhưng không thể khẳng định liệu 10 năm, 20 năm nữa quá khứ của bạn vẫn còn hoàn hảo như hiện nay không. Vì vậy để mang lại niềm vui cho chính bản thân mình, bạn cần hiểu và xác định bỏ quá khứ của mình cũng như của những người bạn quan tâm qua một bên khi bước vào những mối quan hệ hiện tại và tương lai.

Nói bỏ qua có vẻ như dễ dàng nhưng thực hiện lại khó khăn, tuy nhiên hãy trao đổi thật cụ thể với anh ấy về những băn khoăn của bạn, và nếu cần hãy cùng xác định đâu là điểm dừng mà anh ấy phải biết đối với quá khứ của mình. thực hiện được điều đó bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi bước vào mối quan hệ sâu sắc hơn.

Cuộc sống hôn nhân sẽ hạnh phúc khi bắt đầu bằng tình yêu nhưng nó chỉ bền vững khi qua thời gian có tình nghĩa vợ chồng và trách nhiệm của cả hai đói với gia đình. Bạn trai bạn đã chứn tỏ anh ấy là người có trách nhiệm đối với những việc mình làm.

Cân nhắc và trao đổi cụ thể tin rằng bạn sẽ mỉm cười mở cánh cửa tương lai của chính bản thân mình.

Chúc bạn vui vẻ và có lựa chọn sáng suốt.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2677 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm