Tôi ghê sợ khi được chồng 'yêu'

ghê sợ, quan hệ, tình dục, làm tình , chuyện ấy, ân ái, giao hợp, cực khoái, phụ nữ, phòng theSau khi lấy nhau, đêm tân hôn của tôi và chồng diễn ra thật tẻ nhạt. Tôi và anh ấy đầu không biết phải bắt đầu như thế nào nên cả hai đều ngủ chay.

Và mọi việc cứ thế cho đến một tuần sau khi anh mua về một cuốn băng XXX để vợ chồng tôi học hỏi. Nhưng khi xem tôi lại có cảm giác ghê sợ. Xem xong tôi thấy sởn cả ngai ốc nên khi chồng chạm vào người và giờ đây chúng tôi đang ngủ riêng.

Tôi xin hỏi nếu làm như những người trong phim thì có mắc bệnh gì không và không làm thì có đạt được cực khoái không? Xin lưu ý là tôi là một cô gái còn trong trắng chưa trải qua lần quan hệ nào (Thu Anh).

Với một người phụ nữ chưa từng quan hệ mà lại được cho xem một cuốn băng tình cảm “mạnh” thì việc bạn cảm thấy “sốc” là điều dễ hiểu. Nhưng cũng đừng vì thế mà cảm thấy ghê sợ “chuyện ấy”. Hãy thông cảm cho chồng bạn vì có lẽ do anh ấy cũng chưa nắm được tâm lý của vợ nên thay vì mua một bộ phim tình cảm nhẹ nhàng để khích lệ vợ, anh ấy lại mua một cuốn băng với những cảnh quá nóng.

Cả hai đều chưa từng có kinh nghiệm trong chuyện phòng the, những gì anh ấy đang làm có thể được học từ trong cuốn phim mang về. Anh ấy nghĩ làm như vậy để mang lại cho bạn cảm giác thích thú như những diễn viên bày tỏ trong bộ phim mà không biết bạn ghê sợ việc đó.

Nếu bạn không thích và sợ hãi, hãy nói với chồng những cảm xúc của mình để anh ấy biết và giúp bạn loại bỏ ác cảm với “chuyện ấy".

tình dục là sự thăng hoa trong cuộc sống, nếu không có nó, nhiều rắc rối có thể nảy sinh trong cuộc sống vợ chồng. Hãy cùng chồng tìm hiểu kiến thức về vấn đề này qua sách báo để có được tâm lý thoải mái trước khi hai bạn “bắt đầu lại”.

Việc hôn vào chỗ kín không hề đáng sợ như bạn nghĩ. Với nhiều người đó còn là một cách thể hiện tình yêu, ham muốn gần gũi nhau. Hôn vào chỗ kín của nhau khi cơ thể sạch sẽ, khoẻ mạnh thì chẳng có gì đáng lo cả.

Ngoài ra, bạn cần xem mình có ám ảnh nào đó về chuyện quan hệ bằng miệng như vậy trong quá khứ hay không. Những biến cố xảy ra từ thời thơ ấu có thể cũng là nguyên nhân gây cho bạn sự sợ hãi khi chồng hôn vào chỗ kín của bạn. Vì thế, hãy loại bỏ sự sợ hãi để có thể vui vẻ với hiện tại. Có như vậy bạn mới có thể sẵn sàng đón nhận những thú vị mà tình dục mang lại.

Bằng tình yêu với chồng bạn hãy “hợp tác” với anh ấy để có bước khởi đầu nhẹ nhàng, suôn sẻ.

Chúc bạn có một đời sống vợ chồng ngọt ngào, hạnh phúc.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4365 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm